PV Power PP tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Tham dự lễ trao tặng quà có ông Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Khánh; ông Ngô Thanh Tân, Chủ tịch UBMTTQ xã Phước Khánh. Về phía các đơn vị tài trợ có ông Trần Quang Thiên, Phó Giám đốc PV Power PP, đại diện Chủ đầu tư Dự án Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4; ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần FECON, cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

PV Power PP tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng
Đại diện các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng nhận quà hỗ trợ

Chương trình là sự phối hợp giữa đại diện chủ đầu tư PV Power và Nhà thầu FECON với UBND Xã Phước Khánh trao 20 quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Chương trình là chuỗi hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân tình, thắm đượm tinh thần “Tương thân tương ái”, góp phần giúp bà con tại địa bàn dự án Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 trọn vẹn hơn.

PVThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/pv-power-pp-tang-qua-cho-cac-doi-tuong-chinh-sach-gia-dinh-co-cong-voi-cach-mang-672713.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ