Tổng thư ký OPEC mới nhận văn phòng | Rigzone

Ông Haitham Al Ghais của Kuwait vừa nhậm chức Tổng thư ký Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tại Ban Thư ký của tổ chức ở Vienna, Áo, OPEC tiết lộ trong tuần này.

Al Ghais được bổ nhiệm với nhiệm kỳ ba năm tại Cuộc họp đặc biệt của Hội nghị OPEC tổ chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2022. Ông kế nhiệm Mohammad Sanusi Barkindo, người đã qua đời tại quê nhà Nigeria vào tháng trước.

Được OPEC mô tả như một nhà công nghệ dầu mỏ được kính trọng và là nhân vật nổi tiếng của OPEC, sự nghiệp của Al Ghais trong ngành dầu mỏ toàn cầu kéo dài 30 năm. Ông đã cố vấn cho sáu bộ trưởng dầu mỏ Kuwait, là một cựu binh của Tập đoàn Dầu mỏ Kuwait, và là thành viên hàng đầu của phái đoàn Kuwait tham dự các cuộc họp của OPEC và tuyên bố hợp tác giữa các nước thành viên OPEC và các nước sản xuất dầu ngoài OPEC, OPEC nhấn mạnh .

Ông Al Ghais cho biết trong một tuyên bố của OPEC: “Thật là một vinh dự lớn đối với tôi khi được lãnh đạo một tổ chức đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nguồn cung dầu ổn định và bền vững cho thế giới trong hơn 61 năm qua.

Ông nói thêm: “Trong suốt lịch sử của mình, OPEC luôn đi đầu trong việc thúc đẩy đối thoại, hợp tác và đối tác để đạt được sứ mệnh của mình.

“Tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các Quốc gia Thành viên và nhiều đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới để đảm bảo một tương lai năng lượng bền vững và toàn diện, không bỏ sót ai phía sau,” Al Ghais tiếp tục.

Trong một tuyên bố được đăng trên trang web của mình vào tháng trước, OPEC lưu ý rằng “nhà lãnh đạo rất được yêu mến của Ban Thư ký OPEC và việc ông qua đời là một tổn thất sâu sắc đối với toàn thể Gia đình OPEC, ngành công nghiệp dầu mỏ và cộng đồng quốc tế”.

“OPEC gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người thân yêu và quê hương của ông, Nigeria. Đó là một ngày mà lời nói là không đủ, nhưng cũng rất quan trọng để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đối với hơn 40 năm phục vụ quên mình mà Ngài Barkindo đã cống hiến cho OPEC ”, thông cáo viết.

“Sự cống hiến và khả năng lãnh đạo của ông ấy sẽ truyền cảm hứng cho OPEC trong nhiều năm và nhiều thập kỷ tới”, tuyên bố của OPEC cho biết thêm.

Tại cuộc họp mới nhất của OPEC +, được tổ chức vào ngày 30 tháng 6, nhóm này đã xác nhận lại quyết định điều chỉnh sản lượng tổng thể hàng tháng của mình tăng thêm 648.000 thùng / ngày vào tháng Tám. Cuộc họp tiếp theo của nhóm hiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 3 tháng 8.

Trong một báo cáo được gửi tới Rigzone vào tháng trước, BofA Global Research đã nhấn mạnh rằng OPEC + đã gần đạt công suất tối đa. BofA Global Research nêu rõ trong báo cáo rằng cuộc họp OPEC + tháng này sẽ là chất xúc tác quan trọng để nhận ra rằng công suất dự phòng đang cạn kiệt “trong khi các cân đối toàn cầu tiếp tục được hưởng lợi từ việc giải phóng dự trữ một lần và nhu cầu dầu thế giới còn lâu mới tăng lên. -Xilanh rời ”.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/new_opec_secretary_general_takes_office-02-aug-2022-169842-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ