Trader đặt cược vào giá dầu cuối kỳ giảm | Rigzone

(Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của các nguồn được phân bổ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Rigzone hoặc tác giả.)

Trong ấn bản tuần này của ngành công nghiệp dầu khí và những điều đáng tiếc, những người theo dõi thị trường thường xuyên của Rigzone tập trung vào xu hướng giá dầu, tuyên bố kỹ thuật về cuộc suy thoái của Hoa Kỳ, động thái nhu cầu xăng của Hoa Kỳ và hơn thế nữa. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Rigzone: Một số kỳ vọng thị trường đã thực sự xảy ra trong tuần qua – và kỳ vọng nào không?

John Stilwell, Hiệu trưởng, Grant Thornton LLP: Các chỉ báo trong 4 tuần trước đó cho thấy các nhà giao dịch đang tiếp tục đặt cược vào sự kết thúc của đợt giảm giá dầu. Các nhà quản lý tiền tệ đã bắt đầu đóng các vị thế bán khống, trong khi sự mất kết nối giữa thị trường thô vật chất và giấy là đáng kể. Xu hướng giao dịch này cho thấy rằng các nhà đầu cơ, thương nhân và các nhà quản lý quỹ đầu cơ đang hướng tới sự phục hồi của giá dầu giảm 20% kể từ giữa tháng Sáu. Việc Nga xâm lược Ukraine, các lệnh trừng phạt toàn cầu đối với dầu mỏ của Nga và lo ngại về lãi suất tích cực đã tác động mạnh đến nửa đầu năm nay. Sự không chắc chắn và biến động cao, và khối lượng giao dịch thấp vào mùa hè, làm tăng khả năng di chuyển lên xuống của các kho dự trữ dầu. Bất chấp những tác động ở cấp độ vĩ mô này đối với thị trường, các động thái thương mại mới nhất của các quỹ tập trung vào dầu thô cho thấy các nhà đầu cơ kỳ vọng dầu đã chạm đáy của đợt tăng giá bắt đầu vào tháng Sáu.

Barani Krishnan, Nhà phân tích hàng hóa cao cấp tại uk.Invest.com: Tuyên bố kỹ thuật về cuộc suy thoái của Hoa Kỳ sau khi GDP giảm trong quý thứ hai không gây ngạc nhiên cho thị trường dầu mỏ khi phát hiện ra rằng giá năng lượng không chính xác là giá cả.

Rigzone: Một số bất ngờ thị trường là gì?

Stilwell: Bên cạnh các yếu tố tác động vi mô ngắn hạn đến thị trường, thị trường nói chung bất ngờ trước dự đoán của nhiều nhà phân tích trong những tháng gần đây rằng nhu cầu xăng của Mỹ sẽ tiếp tục tăng mạnh khi đối mặt với giá cao và đạt mức cao nhất mọi thời đại. về nhu cầu bị dồn nén. Vào tháng 7, chỉ số nhu cầu xăng của Mỹ rất kém. Trong khi nhu cầu có xu hướng suy yếu tổng thể, các chỉ số tháng 7 thấp đáng kể trong xu hướng suy yếu, thấp hơn so với tháng 7 năm 2020 trong thời kỳ đại dịch. Tình hình thị trường chung vẫn còn biến động, nhưng có lý do để lạc quan rằng giá bơm sẽ giảm trong thời gian tới mà không có thêm tác động vĩ mô nào.

Krishnan: Hai đợt tăng giá xăng hàng tuần với tổng trị giá khoảng 11 triệu thùng – trong các tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 7 và ngày 15 tháng 7 – là một lời cảnh tỉnh đối với một thị trường dầu quá tự tin về nhu cầu đến mức nhiều người nghĩ rằng giá xăng thậm chí là 10 đô la một gallon tại máy bơm sẽ là kosher đối với người Mỹ bình thường. Lượng xăng tồn kho – mức tồi tệ nhất kể từ tháng Giêng – là dấu hiệu nghiêm trọng nhất cho thấy nhu cầu tiêu hủy có thể xảy ra với giá xăng ở phía bắc là 4 đô la một gallon (chúng đã lên mức cao kỷ lục 5 đô la vào giữa tháng 6). Sự tiết lộ này đủ nghiêm trọng đến mức sự sụt giảm hơn 3 triệu thùng trong kho dự trữ xăng trong tuần tiếp theo tính đến ngày 22 tháng 7 đã được chào đón bằng sự phô trương được kiềm chế nhiều.

Không có gì đáng ngạc nhiên, thông báo hôm thứ Năm của Bộ Thương mại rằng GDP của Mỹ giảm 0,9% trong quý thứ hai sau khi giảm 1,6% trong quý 1 đã có tác động rõ rệt hơn đối với những người đầu cơ giá dầu so với đám đông lâu dài ở Phố Wall, những người đã thúc đẩy công nghệ và các cổ phiếu cao hơn trong ngày thứ hai liên tiếp.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/traders_betting_on_end_of_oil_price_dip-29-jul-2022-169814-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ