Vận động viên của BSR Runners đạt giải cao tại Hội An Discovery Marathon 2022

“Hội An Discovery Marathon 2022” là giải chạy nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh Quảng Nam năm 2022. Giải đấu quy tụ gần 1000 vận động viên trong nước, 100 vận động viên quốc tế và du khách tham gia với 4 cự li: 42,2 km, 25km, 10km và 5km cho cả nam và nữ.

Chia sẻ tại giải đấu sau khi đạt giải Nhất ở cự li 5km dành cho nữ với thời gian 28 phút 06 giây, chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) cho biết: “Cung đường 5km xuất phát từ Quảng trường sông Hoài nằm tại trung tâm phố cổ Hội An. Cung đường bao quanh sông, với muôn ngàn sắc xanh của cây cối và dòng sông Hoài thơ mộng, mát mẻ. Và vì thường xuyên tập luyện và đã trải qua giải đấu của Hội thao ngành Dầu khí cũng như giải chạy 35 ngày của “Run For Safety” tại BSR, tôi đã chuẩn bị cho mình một thể chất tốt nhất để thi đấu tại Hội An Discovery Marathon 2022”.

Vận động viên của BSR Runners đạt giải cao tại Hội An Discovery Marathon 2022
Chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) nhận giải Nhất cự li 5km dành cho nữ tại giải chạy Hội An Discovery Marathon 2022

Anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) với thời gian 54 phút 19 giây đã về Nhì ở cự li 10km dành cho nam chia sẻ: “Trải nghiệm khám phá Hội An với hình thức chạy bộ là mục tiêu của cuộc đua, may mắn và thành công khi nỗ lực để đạt được giải Nhì của Hội An Discovery Marathon 2022; điều này đã mang lại một dấu ấn đẹp cho tôi và các thành viên của BSR Runners, chúng tôi đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ thành phố cổ Hội An này”.

Vận động viên của BSR Runners đạt giải cao tại Hội An Discovery Marathon 2022

Anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) nhận giải Nhì cự li 10km dành cho nam tại giải chạy Hội An Discovery Marathon 2022

Trong thời gian qua, phong trào chạy bộ tại BSR đã được thúc đẩy và lan tỏa đến rất nhiều thành viên tại Công ty. Mọi người tại CLB BSR Runners cùng nhau chia sẻ năng lượng, gắn kết đam mê để đạt đến những mục tiêu mới, thành tích mới cho bản thân. Trong đó, chị Nguyễn Thị Thúy Mai (Văn phòng BSR) và anh Nguyễn Ngọc Đức (Ban ATMT BSR) là những nhân tố tích cực, góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ ở BSR phát triển ngày càng mạnh hơn.

Trang NhungThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/van-dong-vien-cua-bsr-runners-dat-giai-cao-tai-hoi-an-discovery-marathon-2022-666079.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ