Vina Aspire cung cấp giải pháp của Telegärtner được sử dụng trên Trạm vũ trụ quốc tế (International Space Station – ISS)

0 16

Nhằm đem đến cho Khách hàng những giải pháp, sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới, ngày 24/3/2021, Vina Aspire và Telegärtner đã thỏa thuận hợp tác và Vina Aspire trở thành đại lý chính hãng của Telegärtner tại Việt Nam.

Vina Aspire trở thành đại lý chính hãng của Telegärtner tại Việt Nam,  đầu giắc của hãng Telegärtner do Vina Aspire đang cung cấp được sử dụng trên Trạm vũ trụ quốc tế (International Space Station – ISS)

Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức, thành lập năm 1945. Tập đoàn Telegärtner là nhà cung cấp vận hành toàn cầu các giải pháp hệ thống kết nối chuyên nghiệp đầu cuối trong các ứng dụng công nghệ truyền dẫn dữ liệu, viễn thông và tần số vô tuyến. Vina Aspire là đại lý chính hãng của Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức tại Việt Nam. Dòng sản phẩm của Telegärtner bao gồm, Giải pháp kết nối Ethernet dành cho doanh nghiệp và công nghiệp cho cáp đồng và cáp quang cũng như Giải pháp mạng truyền thông di động.

Nói đến Telegärtner cần nhắc đến MFP8 Gold là sản phẩm dây cáp ethernet duy nhất hãng sản xuất cho Audio. Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kỳ cao, đầu giắc MFP8 Gold dùng cho dây là loại giắc RJ45 được đánh giá tốt nhất thế giới, cũng chính là đầu giắc hãng Telegärtner do Vina Aspire đang cung cấp được sử dụng trên Trạm vũ trụ quốc tế (International Space Station – ISS). Nên nhớ ngay cả dây ethernet đầu bảng Audioquest Diamond cũng dùng đầu giắc MFP8 nhưng chỉ là loại thông thường, không phải phiên bản Gold như thế này.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Vina Aspire là đại lý chính hãng của Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức tại Việt Nam, Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 

 

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ