Cách để nhận biết bạn gái yêu tiền hay yêu mình thật lòng?

0 641

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách để nhận biết bạn gái yêu tiền hay yêu mình thật lòng? Khi bạn còn trẻ, nghèo, có lẽ đây không phải câu hỏi mà bạn cần bận tâm. Tuy nhiên khi bạn đã có một sự nghiệp nhất định, tiền bạc dư dả, nhà cửa xe cộ thì tuyệt nhiên đây là nỗi trăn trở ngày đêm.

Bạn sẽ muốn biết người con gái bên cạnh có yêu mình thật lòng không, hay cô ta chỉ yêu số tiền mà mình có?

Bạn lo lắng rằng, liệu một ngày nào đó mình sa cơ lỡ vận, hay chẳng may phải bán nhà bán xe thì liệu cô gái đó có còn ở bên cạnh bạn không?

Vậy thì trong bài viết này tôi sẽ bày cho bạn cách để nhận biết.

Sai lầm của đa số đàn ông khi tán gái

Đây là sai lầm mà hầu hết đàn ông đều gặp phải, có lẽ phải đến 80-90%. Đó là bạn không phân biệt được kiểu quan hệ giữa nam và nữ.

Để mà kể ra thì có rất nhiều kiểu quan hệ. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân, tôi chỉ chia thành 4 kiểu mối quan hệ chính.

  1. ONS, 419, hay one night stand. Đây là mối quan hệ mà bạn có thể hiểu là tình một đêm. Người đàn ông và người phụ nữ đến với nhau vì hứng thú tình dục với người còn lại. Và nếu sau đêm đó vẫn còn hứng thú với nhau thì sẽ chuyển dần sang MQH số 2.
  2. FB, friend with benefits. Gọi là mối quan hệ mà cả 2 người sẽ đem lại lợi ích cho nhau. Còn tôi thì hay gọi là bạn ngủ, hoặc mối đi lại. Ở mối quan hệ này, ngoài sex ra bạn vẫn có thể nói chuyện, tâm sự, chia sẻ những vấn đề về cuộc sống nhưng chỉ dừng ở mức bạn bè, anh em.

Đó là 2 mối quan hệ thành một cặp. Còn dưới đây là 2 mối quan hệ cũng thành cặp, nhưng tách biệt với 2 mối quan hệ ở trên chứ ít/không chuyển hóa.

  1. WD, women you’re dating. Đây là mối quan hệ bạn và cô gái đó sẽ hẹn hò, đi chơi cùng, và có thể sex cùng. Nếu bạn thấy tính cách họ phù hợp, bối cảnh cuộc sống phù hợp, tính cách phù hợp, và dĩ nhiên 2 người kết nối được với nhau thì có thể chuyển thành mối quan hệ số 2 – LTR. Hoặc nếu không sẽ dừng lại ở STR, short term relationship hoặc mối quan hệ ngắn hạn.
  2. LTR, long term relationship, mối quan hệ dài hạn, gắn bó, lâu dài. Đây là mối quan hệ mà cô gái đó sẽ trở thành bạn gái hoặc vợ tương lai của bạn.

Sai lầm mà hầu hết đàn ông đều gặp phải khi có tiền, đó là chỉ ngay sau khi đi chơi buổi 1, buổi 2 với cô gái đó thôi thì đã cho rằng cô gái đó là LTR, cô ta sẽ trở thành bạn gái hoặc vợ tương lai trong khi bạn chả biết gì nhiều về cô ấy. Lúc này bạn sẽ có tâm lý là không tiếc gì nữa, vì nghĩ rằng đằng nào cô ấy chả thành bạn gái, vợ. Đằng nào sau này két sắt chả do cô ấy cầm chìa?

Đó là một suy nghĩ tai hại! Bạn không thể biết được cô gái đó đang muốn gì từ bạn.

Có thể cô ta chỉ muốn đi chơi với bạn. Có thể cô ta chỉ muốn sex với bạn. Có thể cô ta chỉ muốn đi cùng bạn xem bạn có gì hay không. Nhưng thấy bạn hết lòng lại có tiền. Vậy thì tại sao không thử một phen, vì nhìn qua cũng thấy là toàn cái lợi trước mắt.

Nếu muốn một cô bạn gái yêu mình thực sự. Từ WD bạn phải có thời gian tìm hiểu kỹ càng, cảm thấy duyệt được thì mới chuyển hóa WD thành LTR. Chứ đừng mắc phải sai lầm như tôi nói tới phía trên.

Nếu ở trong mối quan hệ rồi, làm gì để biết bạn gái yêu tiền hay yêu mình thật lòng?

Nếu đã ở trong mối quan hệ rồi, bạn sẽ làm gì để biết bạn gái yêu tiền hay yêu mình thật lòng?

Thật tình mà nói, nếu bạn gái không bao giờ đòi hỏi hay gợi ý mua quà. Hoặc nếu bạn gái thường xuyên đòi trả tiền khi ăn uống thì bạn đã chả thắc mắc như vậy rồi, đúng không? Bạn thắc mắc là bởi vì bạn có cái cảm giác “nào đó” về bạn gái mình. Mỗi khi bên cạnh một người nào đó chúng ta đều có cảm giác khác nhau. Lời khuyên của tôi là bạn hãy lắng nghe cảm giác của mình nhiều hơn.

Trong khi nếu bạn muốn biết rõ hơn, không có gì hiệu quả hơn việc thử lòng. Nhưng lưu ý, không một cô gái nào muốn mình đem ra làm vật thí nghiệm hay thử lòng cả. Biết được điều này có thể khiến cô ấy shock, xúc phạm nghiêm trọng tới tâm hồn của bạn gái nếu cô ta trong sáng.

Tôi thấy nhiều người nói dối rằng là: “Anh phá sản rồi” hoặc “Anh bị vỡ nợ rồi” sau khi thử lòng xong thì nói, “Anh chỉ muốn thử lòng em thôi.” Đừng bao giờ làm điều này nếu bạn không muốn phải thanh minh, rồi chuyện bị nhai đi nhai lại liên tục trong 2 năm tiếp theo.

Nếu muốn thử lòng bạn gái, đây là cách mà tôi đã bày cho một số học viên ngoài đời. Họ đã áp dụng và đã có được kết quả, có như ý hay không thì còn phải xem cô gái đó thế nào.

Lưu ý: Mặc dù đây là cách thử lòng khá ổn áp, nhưng bạn phải xác định tâm lý: Một khi thử lòng, có thể bạn sẽ mất cô gái đó mãi mãi. Oke, nếu đã duyệt được qua bước này thì tiếp tục.

Hành động thôi…

Thông thường bạn đón cô ấy bằng ô tô. Hôm nay bạn tới đón bằng taxi. Lúc này cô ấy sẽ hỏi, “Ô tô của anh đâu, tại sao lại phải đi taxi thế này?”

Bạn sẽ trả lời, “Ô tô của anh đi rửa rồi.” Và thực sự thì bạn đi rửa, không nói dối.

Buổi đi chơi tiếp theo, bạn lại đón cô ấy bằng taxi. Lúc này, cô ấy sẽ lại hỏi. “Ô tô của anh đâu rồi”

Bạn lại trả lời, “Ô tô của anh đi rửa rồi.” Và thực sự thì bạn lại đi rửa cho mới.

Lúc này cô ấy hẳn là đã thấy dấu hiệu rồi và chắc chắn bắt đầu nghĩ rằng 50/50 cái xe của bạn đã đi đâu mất.

Buổi tiếp theo bạn đón cô ấy bằng xe máy của bạn hoặc xe mượn. Quan trọng nhớ hỏi cô ấy những câu kiểu như.

“Em có thấy cái xe máy này được không?”

“Em có thấy cái xe này hợp với anh không. Anh đang định mua một cái.”

Hoặc, “Chắc từ giờ anh đi xe máy cho tiện.”

Lúc này thì cô ấy đã biết chắc rằng cái ô tô của bạn đã ra đi rồi. Nên nhớ rằng, phụ nữ người ta luôn luôn hiểu vấn đề theo ẩn ý và thông điệp. Sau buổi này, có thể cô ấy sẽ hỏi bạn rất nhiều về cái ô tô, rồi công việc và tài chính của bạn. Bạn chỉ cần trả lời đơn giản, “Anh không muốn nhắc tới việc đó.”

Trong khoảng thời gian này, cô ấy sẽ đấu tranh rất nhiều về việc có tiếp tục yêu bạn nữa hay không? Thời gian này vẫn liên lạc bình thường nhưng nên kết thúc sớm. Nếu những buổi đi chơi tiếp theo mà cô ấy vẫn đồng ý đi chơi thì đó là tín hiệu tích cực. Ngoài ra, nếu cô ấy yêu bạn thật lòng có thể cô ấy sẽ hỏi.

“Anh có cần em giúp gì không?”

“Em có thể giúp gì cho anh được không?”

Hoặc tốt hơn nữa, “Anh có cần tiền không, em có từng này tiền”

Hoặc đỉnh cao hơn nữa, “Anh có cần tiền không, em có cái xe/trang sức này không dùng đến. Hay là đem bán đi.”

Chúc mừng bạn, đó là khi cô gái đó yêu bạn thật lòng. Và cho dù bạn có vấp hố vôi 1000 lần nữa thì cô ta vẫn ở đó cùng bạn, vì tin chắc rằng với bản lĩnh thì bạn sẽ vượt qua thôi. Còn ngược lại dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được.

Dấu hiệu 1: Cô ấy nằng nặc hỏi cái ô tô của bạn đâu. Giận dỗi, phụng phịu, không muốn đi chơi bằng xe máy nữa.

Dấu hiệu 2: Coi thường cái xe máy, coi thường những nơi bạn dẫn đến. Không muốn đi xe máy gặp bạn bè cùng bạn, nói xấu hổ.

Dấu hiệu 3: Cô ấy lảng dần, lảng dần, và tỏ ra nhạt nhẽo.

Bạn thấy đấy, nếu làm theo cách trên bạn KHÔNG PHẢI NÓI DỐI BẤT CỨ LỜI NÀO CẢ. Và hãy nhớ rằng, bất kể cách cô ấy đối xử với bạn thế nào. Đó chính là cách mà cô ấy sẽ đối xử với bạn lúc khó khăn, thất thế. Thêm nữa, cho dù kết quả như thế nào thì cũng đừng nói ra. Hãy giữ lại chuyện đó như một kỷ niệm đẹp hoặc bài học đắt giá cho chính bản thân mình.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Lai.H

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ