/CASE CRACKER – GAME CHANGER/ GÓI THÔNG ĐIỆP – GỬI HÀNH TRANG

💥 Dự án CASE CRACKER – GAME CHANGER đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Góp mặt trong chương trình lần này là hai vị diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với những chia sẻ và trao đổi nhiệt tình, bổ ích đã giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trên chặng đường chinh phục các cuộc thi sắp tới. CMO Forum xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai vị diễn giả đặc biệt của chúng ta:

🚩 Anh Nguyễn Đình Giang – Former Assistant to CEO, Education & Community tại Dentsu Redder.

🚩 Chị Mang Anh Nguyên – Growth Marketing – Campaign Manager tại BAEMIN Vietnam.

🚩 Với mong muốn cung cấp cho các bạn cơ hội được khám phá và tích lũy thêm nhiều “hành trang” cho các cuộc thi sắp tới, CASE CRACKER – GAME CHANGER đã mang đến những giây phút “thực chiến” ở vòng 1 cùng những bước xây dựng Proposal chuẩn chỉnh ở vòng 2 qua sự chia sẻ và trao đổi trực tiếp từ các anh chị. CMO Forum hy vọng chương trình sẽ là “bệ phóng” giúp các “chiến binh” có thể vượt qua những rào cản để có thể tự tin bước vào những “đấu trường” Marketing sắp tới.

🔥 Gần nhất chính là cuộc thi CMO Think And Action 2022 với chủ đề Digital Innovation! Vào 23h59 ngày 08/05/2022 vòng 1 của CMO Think And Action 2022 sẽ khép lại. Thông tin chi tiết của cuộc thi và đăng ký tham dự xem tại: www.cmothinkandaction.com. Chúc các bạn “chiến binh” của chúng ta có thể “cháy” hết mình và hoàn thành vòng thi một cách xuất sắc nhất nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Margroup

Fanpage: CMO Forum

Website: margroup.edu.vn

Email: cmoforum@margroup.edu.vn

Số điện thoại:

(+84) 787 900 898 (Ms.Thiện Nhã)

(+84) 379 348 252 (Mr.Phương)

#Margroup 

#CMOForum 

#CCGC

#CaseCrackerGameChanger

——————

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ