[CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUNG CUỘC NEUrON 2022 – DEMO DAY]

[CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUNG CUỘC NEUrON 2022 – DEMO DAY]

——————————-

Thông tin Chung kết NEUrON 2022 – Demo Day:

🔵 Link đăng ký: https://bit.ly/DangKyDemoDayNEURoN2022

🔵 Hạn đóng đơn đăng ký: 21h, ngày 23/11/2022

🔵 Thời gian tổ chức: 18h ngày, ngày 24/11/2022

🔵 Địa điểm: Hội trường A2, tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân

——————————-

⏰ Hành trình Ươm tạo Khởi nghiệp NEUrON 2022 trải qua hơn ba tháng với hai vòng Quan tâm và Ươm tạo, đón nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học. Với chủ đề năm nay là “Tech For Impact”, chương trình đã và đang tiếp nối thực hiện sứ mệnh ươm mầm các dự án về Công nghệ sáng tạo và tiềm năng thông qua truyền tải, chỉ dẫn những kiến thức hữu ích từ lĩnh vực công nghệ tới kinh doanh bởi những vị diễn giả, những vị Mentor là chuyên gia, giảng viên với trình độ chuyên môn xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm.

🏆 Và giờ đây, Top 6 dự án xuất sắc lọt vào vòng Chung cuộc của chương trình sẽ cần vận dụng thật tốt những tri thức đã được tích lũy, để có thể có phần trình diện dự án của đội mình hoàn hảo nhất nhằm thuyết phục được các giám khảo, đứng trên ngôi vị Top 3 dự án xuất sắc nhất, vinh dự đại diện trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp Sinh viên toàn quốc – SV.STARTUP.

📝 Demo Day NEUrON 2022 là cơ hội để cho các bạn sinh viên có thể học hỏi thêm về kiến thức Kinh doanh, Công nghệ, cũng như là trải nghiệm mở mang hiểu biết về chương trình cũng như các dự án khởi nghiệp đầy triển vọng. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự nhé!

——————————-

NEUrON là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp dành cho người trẻ trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) thông qua sự ủy quyền của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

➤ Email: neuron.neu.2022@gmail.com

➤ Fanpage: NEUrON

➤ Hotline: 0366932006 (Ms. Minh Anh)

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ