CMO Talking 2023 – Video Series 2: Gamification Marketing Trong Fmcg, E-Commerce, Fintech

0 32

👉 Tiếp nối những kiến thức về quy trình xây dựng một chiến dịch Gamification Marketing hiệu quả tại Video Series 1, Video Series 2 sẽ khai thác sâu hơn về các ngành hàng đã áp dụng thành công ứng dụng “trò chơi hóa” trong các chiến lược của mình thông qua các case study thực tế.

🎮 Bằng cách tận dụng những lợi thế của mô hình Gamification Marketing, các doanh nghiệp ở nhiều ngành hàng khác nhau có thể đạt được các mục tiêu tiếp thị, tạo ra trải nghiệm thú vị và hữu  ích hơn cho khách hàng. Video Series 2: Gamification trong FMCG, E-Commerce, Fintech sẽ được Host – anh Hồng Đăng và Speaker – Chị Mộng Kha khai thác sâu hơn trên nhiều khía cạnh khác nhau để mang lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất đến với các bạn sinh viên.

🕹️ Cùng xem toàn bộ nội dung Video Series 2 tại đây: https://youtu.be/SAMM_u4WbPo

🌠 Đừng quên nhấn Subscribe và Yêu thích kênh Youtube của Margroup để tiếp tục theo dõi những nội dung hấp dẫn hơn. Đồng thời, hãy tích cực “ôn bài” cho phần nội dung Online Test sắp tới nhé!

—————————

CMO Talking là một trong những chương trình lớn thuộc chuỗi chương trình thường niên của thương hiệu CMO Forum thuộc Margroup. Chương trình được tổ chức với hình thức kết hợp giữa một buổi Talkshow, chuỗi Video Series và phần Online Test cùng những kiến thức bổ ích, tạo kiều kiện cho các bạn sinh viên trên toàn quốc cơ hội khám phá, học hỏi những kiến thức thực tế về Marketing từ kinh nghiệm dồi dào của các vị diễn giả có chuyên môn trong ngành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: (+84) 786 639 856 (Ms. Nhi) – (+84) 357 526 114 (Mr. Duy)

#Margroup

#CMOForum

#CMOTalking2023

#AceofDigitalAge

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ