[COSEM] MUSIC AMPLIFIED – BRANDS IDENTIFIED: Hé lộ Profile cực khủng của các Khách mời

0

📜 Gửi các khán giả tương lai của CAREER ORIENTATION SEMINAR: MUSIC AMPLIFIED – BRANDS IDENTIFIED! Sứ mệnh rung động trái tim và khơi nguồn cảm xúc của người nghe chính là kim chỉ nam của chiếc máy quay nhạc. Giống như nốt nhạc tuyệt vời được tạo nên bởi sự hòa quyện giữa chiếc đĩa và đầu kim, CAM Club và diễn giả sẽ cùng nhau mang đến một COSEM đầy giá trị và sự truyền cảm hứng.

 CAM tin rằng không ít bạn đang vô cùng háo hức và tò mò về những vị khách mời đặc biệt – những người đồng hành sẽ cùng chúng ta khám phá thế giới Music Marketing đúng không nào!

😍 Vậy thì hãy cùng CAM vén màn bí mật và chào đón những khách mời đặc biệt của buổi COSEM lần này nhé!

CAM Club xin hân hạnh giới thiệu:

Diễn giả Iris Nguyễn

Cô Iris Nguyễn là một diễn giả đầy cảm hứng với nhiều vai trò nổi bật trong ngành Marketing. Cô hiện đang đảm nhiệm vị trí Creative Lead tại Mango Digital & Fanscom thuộc YouNet Group, đồng thời cô còn là Founder và Educator tại Cộng đồng Hi Fen Marketing, nơi kết nối và chia sẻ kiến thức cho những người có cùng đam mê lĩnh vực Marketing.

🤗 Đồng thời, buổi COSEM lần này còn có sự dẫn dắt chuyên nghiệp đến từ:

Moderator Thạch Minh Thảo

Chị Minh Thảo đã đảm nhiệm vai trò MC cho nhiều sự kiện lớn nhỏ, từ các chương trình của câu lạc bộ đến các sự kiện cấp trường đại học. Chị còn là thành viên Ban Đối Ngoại của chương trình âm nhạc Tuổi Hồng Minh Khai và có cơ hội thực tập tại Văn phòng Chủ tịch và Trung tâm Khởi nghiệp – Sáng tạo trường Đại học Fulbright Việt Nam. Trước đây, chị từng là Chủ tịch của câu lạc bộ VietAbroader Club HCM với hơn 26k lượt theo dõi.

😍 Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Music Marketing, họ – những khách mời sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chuyên môn và chính xác. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế một cách hiệu quả nhất.

 Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò những bí mật sẽ được Speaker bật mí như thế nào đúng không nè! Vậy thì hãy nhanh tay điền đơn kẻo hết nha!

———————————————————————————

🚨 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

📌 Chủ đề COSEM:

[COSEM] MUSIC AMPLIFIED – BRANDS IDENTIFIED là một dự án do CAM Club thực hiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng của Music Marketing và giúp các bạn sinh viên có thêm góc nhìn mới mẻ xoay quanh việc ứng dụng âm nhạc vào chiến lược tiếp thị.

📌 Thông tin cụ thể:

🗓️ Ngày diễn ra: 16/04/2024 | Thời gian: 18:00 – 20:30.

📍 Địa điểm: Hội trường B1.302 | Cơ sở B – Đại học Kinh Tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

💸 Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

👥 Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên sinh sống và học tập tại TP.HCM.

👉 Link form đăng ký: https://bit.ly/4amAH37

📌 Nội dung COSEM:

🎁 Quy trình lên kế hoạch cho một chiến lược Music Marketing hiệu quả.

🎁 Áp dụng Music Marketing vào các nền tảng mạng xã hội.

🎁 Hoạt động sáng tạo cho người tham gia.

🎁 Hỏi đáp cùng diễn giả.

🗣️ Diễn giả: Cô Iris Nguyễn – Creative Lead tại Mango Digital & Fanscom (YouNet Group); Founder & Educator tại Hi Fen Marketing.

🎤 Moderator: Chị Thạch Minh Thảo – Cựu chủ tịch VietAbroader Club HCM; MC tại nhiều sự kiện lớn nhỏ cho các Câu lạc bộ và Trường Đại học.

✏️ Nếu bạn muốn thiết kế lộ trình cho 4 năm đại học thật hiệu quả và trau dồi thêm kiến thức về Marketing, hãy tham gia cộng đồng Hi Fen Marketing tại link bên dưới nhé!

https://www.facebook.com/groups/hifen.marketing/

💕 Và đừng quên nhấn theo dõi Page CAM – Communications and Marketing Club để cập nhật thông tin mới nhất của sự kiện bạn nha.

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: CAM – Communications and Marketing Club.

Email: camclub@isb.edu.vn

Hotline: 0888.760.329 (Ms Quỳnh Châu)

#CAM_Club

#Music_Amplified_Brands_Identified

#Career_Orientation_Seminar

#Music_Marketing

#ST_Lighthouse

#EDU_Event_Sponsor

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ