CUỘC THI HSU BUSINESS CHALLENGE 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

0

🌟 HSU Business Challenge là một cuộc thi thực tế đến từ ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hoa Sen. Đây là một sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê kinh doanh có thể tự do trình bày những kế hoạch và ý tưởng đã ấp ủ để biến nó thành sự thật.

🌟 Tham gia cuộc thi các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận mô hình kinh doanh thực tế như startup thực thụ. Bên cạnh đó là những góp ý đến từ Hội Đồng Đánh Giá và Ban Cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong ngành, giúp bạn có thể nhận thấy tiềm năng và khai phá năng lực tiềm ẩn của bản thân.

🌟 HSU Business Challenge 2023 với tinh thần truyền tải thông điệp “Spread Your Wings”  mong muốn thông qua trải nghiệm thực tế này các bạn có thể tích lũy những kinh nghiệm và rút ra những bài học để có thể áp dụng cho các dự án kinh doanh trong tương lai, như chú chim đại bàng hiên ngang dang rộng đôi cánh vượt qua thử thách và làm chủ bầu trời riêng của chính mình.

1. THÔNG TIN CUỘC THI

🔥 HSU Business Challenge là một cuộc thi được tổ chức bởi Khoa Kinh tế – Quản trị của trường Đại học Hoa Sen tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi thực tế và khai phá sự sáng tạo của các bạn sinh viên trong ý tưởng kinh doanh. Trong cuộc thi, các nhóm thí sinh sẽ cùng nhau phối hợp nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch và triển khai một dự án kinh doanh thực tế.

👥 Đối tượng tham gia: toàn thể sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng toàn quốc.

💵 Lệ phí tham gia: hoàn toàn miễn phí.

 

2. TỔNG QUAN CÁC VÒNG:

Cuộc thi bao gồm 3 vòng trải dài từ cuối tháng 9 năm 2023 đến cuối tháng 12 năm 2023

Vòng 1: Ý tưởng kinh doanh ( 9/10/2023 – 28/10/2023)

👉Một đề án thành công thì điều đầu tiên phải hình thành ý tưởng kinh doanh. Tại Vòng 1, các Nhóm Thí sinh thực hiện ý tưởng kinh doanh, xây dựng một bản kế hoạch cụ thể để xác định nhu cầu thị trường, tìm ra được điểm mạnh và các cơ hội của sản phẩm, xác định doanh thu và chi phí dự kiến. Các Nhóm Thí sinh sẽ trình bày chi tiết với Ban Cố vấn.

👉 Sau Vòng 1, các nhóm sẽ xác định được được mục tiêu – tầm nhìn – giá trị cốt lõi của đề án, sản phẩm phù hợp, thị trường – khách hàng mục tiêu, lợi thế cạnh tranh, địa điểm kinh doanh, quy trình kinh doanh và chi tiết kế hoạch kinh doanh sẽ thực hiện.

Vòng 2: Kết quả kinh doanh (04/12/2023 – 16/12/2023).

👉 Các Nhóm Thí sinh sẽ tiến hành triển khai kế hoạch kinh doanh đã thực hiện tại Vòng 1. Các đề án sẽ thực hiện huy động vốn và trình bày các kết quả kinh doanh về: thị trường, sản xuất / thương mại, tiếp thị, nhân sự, kế toán / tài chính, rủi ro.

👉 Bảng báo cáo Vòng 2 sẽ trình bày theo định dạng Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh và sẽ được các thành viên trong Hội đồng Chuyên môn góp ý về nội dung trình bày các kết quả kinh doanh.

Vòng 3: Chung kết/Gala (18/12/2023 – 24/12/2023).

👉 Sau khi kết thúc hai vòng thi, Ban Cố vấn sẽ chọn ra 5 Nhóm Thí sinh có đề án phù hợp nhất để vào Vòng Chung kết.

👉 Tại Vòng Chung kết, dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Đánh giá, là các nhà quản trị trong các lĩnh vực về kinh doanh – quản trị – marketing – sản xuất – vận hành, các Nhóm Thí sinh sẽ trình bày chi tiết từ Ý tưởng – Lập Kế hoạch – Kết quả – Định hướng kinh doanh của đề tài.

👉 Sau Vòng Chung Kết, tất cả các Nhóm Thí sinh hòa mình trong buổi Gala và cùng nhận Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba, Giải Khuyến Khích và các Giải phụ. Quan trọng hơn hết, các Nhóm Thí sinh sẽ cùng nhìn lại hành trình chinh phục chính bản thân trong suốt các Vòng thi.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN HƠN 100.000.000 ĐỒNG BAO GỒM HIỆN KIM VÀ NHỮNG PHẦN QUÀ VÔ CŨNG HẤP DẪN.

==============================

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/hsubusinesschallenge.hbc

📧 Email: businesschallenge@hoasen.edu.vn

☎️ Điện thoại: 

🏻‍💼 (Anh) Cao Thế Kiệt – Trưởng BTC – 0337.679.246

👩🏻‍💼 (Chị) Nguyễn Phan Ngọc Linh – Trưởng Ban Sự Kiện – 0818.768.218

👩🏻‍💼 (Chị) Nguyễn Thị Hồng Châu – Trưởng Ban Tài Trợ – 0968.680.334

👩🏻‍💼 (Chị) Võ Đào Anh Thư – Trưởng Ban Truyền Thông – 0915.594.392

 

#QTKD

#HSUBusinessChallenge

#HSUBusinessChallenge2023

#HBC2023

#SpreadYourWings

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ