“MARKETING 101: COMPASS FOR YOUR PATH” – La bàn dẫn lối, định hướng tương lai

0

📌 Thông tin chi tiết về dự án: https://drive.google.com/file/d/1au3FWrRNdQ474VZBtn-aXfkr42Ta4iXe/view?usp=sharing

📌 Đăng ký tham gia Shaping Contest tại: https://forms.gle/krk6gvrkmaTyifDB6  

__________________________

Tiến bước vào thành phố Marketing rộng lớn ẩn chứa sự khắc nghiệt, những nhà thám hiểm luôn mong muốn thấu hiểu bản thân và nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành. Tuy nhiên, sự thay đổi của nhiều xu hướng mới cùng vô số lựa chọn đã khiến họ không ngừng tự hỏi “Đâu là điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp của mình?”.

Nhằm định hướng cho những bước chân lạc lối, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟏 quay trở lại với chủ đề “𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐒𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐀𝐓𝐇”, tựa như một chiếc la bàn dẫn lối cho các nhà thám hiểm có những góc nhìn thực tế, định vị bản thân trong ngành và tìm thấy con đường phát triển cá nhân phù hợp. Đặc biệt, tại chuyến hành trình này, các nhà thám hiểm còn được kết nối với những chuyên gia hàng đầu nhằm học hỏi kinh nghiệm thực tế và trang bị lợi thế cạnh tranh cho riêng mình trong thành phố Marketing đầy biến động.

👉 Hãy cùng CMO Forum đánh thức bản lĩnh nhà thám hiểm trong chuyến hành trình khám phá thành phố Marketing rộng lớn! Chỉ còn 3 ngày nữa, đề bài 𝐒𝐡𝐚𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 sẽ được hé mở, đừng bỏ lỡ cơ hội được tự do thể hiện tư duy sáng tạo nhé!

__________________________

THÔNG TIN DỰ ÁN

🧭 CHẶNG 1: 10/06 – 20/06

➤ 𝐒𝐡𝐚𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 (𝟏𝟎/𝟎𝟔 – 𝟏𝟓/𝟎𝟔): Hoạt động định hình tư duy về các vị trí công việc trong Agency “độc lạ 1-0-2” đến từ T&A OGILVY.

➤ 𝐏𝐚𝐧𝐞𝐥 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐮𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 (𝟐𝟎/𝟎𝟔): “Tương lai của ngành truyền thông tiếp thị được định hình như thế nào trước những biến đổi?” diễn ra trên nền tảng Zoom.

🧭 CHẶNG 2: 24/06 – 02/07

➤ 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐲 (𝟐𝟒/𝟎𝟔 & 𝟐𝟖/𝟎𝟔): Hai buổi Training Day online cung cấp kiến thức, kỹ năng của 2 mảng công việc: Media và Creative tại Agency.

➤ 𝐇𝐚𝐜𝐤𝐚𝐭𝐡𝐨𝐧 (𝟐𝟗/𝟎𝟔): Top 50 tác giả có sản phẩm được lựa chọn ở hoạt động Shaping Contest sẽ có cơ hội tham dự giải Marketing Case thực tiễn đến từ doanh nghiệp.

 

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

➤ Cơ hội định vị bản thân và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

➤ Kết nối với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

➤ Tham gia Training miễn phí và được cấp chứng chỉ tham dự.

➤ Cơ hội thực tập và làm việc tại Agency hàng đầu T&A Ogilvy.

➤ Được cập nhật MSSV khi tham gia các chặng của Dự án.

➤ Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng ở Shaping Contest và Hackathon đến từ Nhà tài trợ của Dự án.

📌 LƯU Ý QUAN TRỌNG: Cơ hội tham dự Hackathon chặng 2 độc quyền đến từ T&A OGILVY chỉ dành cho 50 bạn có sản phẩm gửi về nhanh nhất, đạt yêu cầu và được Đơn vị Bảo Trợ Nội Dung lựa chọn ở hoạt động Shaping Contest.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay hành trình sáng tạo 𝐒𝐡𝐚𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 diễn ra vào ngày 10/06 để không bỏ lỡ đặc quyền này nhé!

Đăng ký tham gia 𝐒𝐡𝐚𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 tại: https://forms.gle/krk6gvrkmaTyifDB6

__________________________

𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟏 – 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐒𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐀𝐓𝐇 là dự án do Thương hiệu CMO Forum thuộc Margroup tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội định vị bản thân, kết nối với các chuyên gia trong ngành và nâng cao kiến thức, kỹ năng để cạnh tranh trong ngành Marketing vô cùng khắc nghiệt.

__________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: www.facebook.com/cmoforum

Website: www.margroup.edu.vn

Email: cmoforum@margroup.edu.vn

Hotline giải đáp thắc mắc: (+84) 929 691 050 (Ms. Nhi) – (+84) 708 621 186 (Ms. Ngân)

#Margroup #CMOForum #MARKETING101 #CompassForYourPath

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ