🔥 “Marketing Intern Handbook” Season 4: Dive Data Ocean, Explore Analytics Wave Chính Thức Khởi Hành!

0

💕 Sau sự thành công của 3 mùa trước đó, “MARKETING INTERN HANDBOOK” SEASON 4: DIVE DATA OCEAN, EXPLORE ANALYTICS WAVE của CAM Club đã trở lại với mong muốn được gửi gắm tới các bạn sinh viên thật nhiều điều mới mẻ và thú vị nhất. Sau khi tìm hiểu và chắt lọc kĩ lưỡng, Marketing Analytics chính là ứng viên xuất sắc khi là một trong những lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và định hướng tương lai vững chắc dành cho Marketer ở thời điểm hiện tại. Không những vậy, Marketing Analytics ngày một đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của một chiến dịch truyền thông.

🌊 Vậy thì, nơi đâu sẽ chứa đựng kho tàng kiến thức Marketing Analytics rộng lớn mà chúng ta đang tìm kiếm? Đại dương bao la với đầy rẫy những điều bí ẩn tựa như sự phức tạp của những con số luôn chờ được giải mã có lẽ là nơi phù hợp nhất để CAM Club cùng bạn khám phá những kiến thức đó. Khi thời gian đã điểm, chiếc thuyền CAM Club đã sẵn sàng đưa các thợ lặn Marketer tiến tới hành trình trải nghiệm vô vàn kiến thức Marketing Analytics thú vị.

📚 Trong hành trình này, ngoài việc nắm bắt được lượng thông tin cơ bản về Marketing Analytics, kiến thức mở rộng cũng là trang bị vững chắc nhất dẫn lối cho người thợ lặn chinh phục được những mục tiêu quan trọng trong hành trình của mình.  Hiểu được điều này, dự án Marketing Intern Handbook được ra mắt bởi CAM Club sẽ tiếp tục quay trở lại để mang tới thêm nhiều góc nhìn mới mẻ về Marketing Analytics.

🎉 Dự án thuộc Series Marketing Intern Handbook của CAM Club với mục đích chia sẻ những thông tin bổ ích về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới và sắp ra trường. Nối tiếp sự thành công của 3 mùa trước, dự án lần này mang tới 3 chặng thử thách trong hành trình khám phá đại dương data. Trong đó, các bạn sinh viên sẽ cùng đồng hành với CAM Club qua:

📌 Infographic 1: 01/07/2024 – Khái quát về Marketing Analytics.

📌 Infographic 2: 02/07/2024 – Marketing Tools và Ứng dụng của Marketing Analytics trong doanh nghiệp.

📌 COSEM: 11/07/2024 – Dive Data Ocean, Explore Analytics Wave.

🎀 Đặc biệt, 2 tập Infographic năm nay được chuẩn bị vô cùng chỉn chu với thiết kế vô cùng bắt mắt. Vì thế, hứa hẹn không những mang lại vô vàn kiến thức bổ ích mà còn đưa tới một góc nhìn mới về Marketing Analytics cho các bạn sinh viên đó nha.

💫 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án hết sức ý nghĩa và thú vị này! Và hãy nhớ nhấn follow page CAM – Communications and Marketing để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nha.

_____________________________________

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

“Marketing Intern Handbook” Season 4 thuộc Series Marketing Intern Handbook của CAM Club là một dự án thường niên mang tới cho các bạn sinh viên có đam mê với ngành Marketing những thông tin và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Season năm nay sẽ trở lại với chủ đề Marketing Analytics, được minh hoạ thông qua 2 tập Infographic và 1 buổi COSEM. Nhờ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này để có những định hướng và lựa chọn công việc phù hợp hơn cho tương lai.

Đến với hành trình khám phá Marketing Intern Handbook Season 4, bạn sẽ được trải nghiệm:

📌 Chuỗi 2 tập Infographic hệ thống những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về Marketing Analytics.

📌 Buổi Career Orientation Seminar với hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang tới những câu chuyện thực tế và thú vị nhất cho các bạn sinh viên về lĩnh vực Marketing Analytics.

🌺 Dưới đây là bài tổng hợp các chuỗi Marketing Intern Handbook các mùa trước, các bạn sinh viên hãy bấm vào để hiểu rõ hơn về dự án nhé.

MarInHand Season 1: https://bit.ly/3PzDOgO

MarInHand Season 2: http://bit.ly/3JAlYXc

MarInHand Season 3: https://bitly.li/tnm0

Tham khảo những khóa học nơi cung cấp những kiến thức chuyên sâu lẫn thực tiễn về phân tích dữ liệu tại ACE Business Academy: https://aceacademy.vn

Nếu bạn muốn tìm một website uy tín để hỗ trợ tìm kiếm việc làm cũng như tạo ra những chiếc CV xịn sò nhất, hãy tham khảo CakeResume Vietnam ngay tại: http://cakeresume.com

Nếu bạn muốn tìm những khoá học đào tạo lĩnh vực công nghệ, tài chính, kinh tế và phân tích dữ liệu với các chuyên gia uy tín quốc tế, hãy tham khảo ICLS Tech: https://iclstech.edu.vn/?

—————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: CAM – Communications and Marketing Club.

Email: camclub@isb.edu.vn

Hotline: 089.840.4055 (Ms. Hoàng Nhi)

 

#CAM_Club

#Marketing_Intern_Handbook_Season_4

#Dive_Data_Ocean_Explore_Analytics_Wave

#Marketing_Analytics

#ACE_Business_Academy

#CakeResumeVietnam

#ICLS_Tech

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ