Rác Không Bẩn – Hành trình của Rác chính thức bắt đầu!

0

🍃 Một môi trường xanh cho những cuộc đời đẹp!

Trong bối cảnh hiện đại ngày nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, chắc hẳn mỗi người đều có thể cảm nhận được rõ ràng những mối nguy của ô nhiễm môi trường và tầm quan trọng của một lối sống xanh. Thế nên điều tuyệt vời nhất khi được học tập tại UEH có lẽ xuất phát từ những cách nhà trường đang nỗ lực đưa sống xanh vào trong cuộc sống của mỗi UEHers nhỉ?

Các bạn biết không, “làm đúng ngay từ đầu” bằng việc tách thức ăn thừa ra khỏi rác thải chung sẽ giảm thiểu rất nhiều nguồn lực trong quá trình phân loại rác. Hiểu được tầm quan trọng của phân loại rác, Rác Không Bẩn chúng mình với sứ mệnh mang hành trình của rác tới gần hơn mỗi UEHers, những chiến sĩ trực tiếp trên hành trình tiêu diệt “rác bẩn” với những kiến thức bổ ích và hoạt động thú vị về hoạt động phân loại rác tại nguồn.

Các hoạt động chính của Chiến dịch “Rác Không Bẩn” sẽ có gì?

🔰 Hoạt động 1: Series “Ai đã đặt tên cho rác” (15/2 – 29/2)

Với series này, Rác Không Bẩn sẽ theo chân những con người trực tiếp tham gia và đóng góp vào hoạt động phân loại rác ở trong và ngoài UEH. Những câu chuyện đầy giá trị và xúc cảm sẽ được kể một cách chân thật nhất. Đảm bảo mang tới cho UEHers những góc nhìn mới lạ và thú vị về phân loại rác!

🔰 Hoạt động 2: Talkshow “Rác Không Bẩn” (1/3 – 14/3)

E hèm! Yoshi bật mí tới đó thôi! Muốn biết thêm về Chiến dịch “Rác Không Bẩn” thì follow và tương tác với chúng mình thật nhiều nhá!

————-

Rác Không Bẩn – “Thải” rác sạch, sẽ thêm xanh

————————————-

© Rác Không Bẩn là một chiến dịch giả lập trong khuôn khổ môn học Quan Hệ Công Chúng của nhóm sinh viên chuyên ngành Marketing – Đại học UEH tổ chức.

————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌐 Fanpage: Rác Không Bẩn

📧 Email: rackhongban.ueh@gmail.com

📞 Hotline: Như Ý (Project Leader): (+84) 704 924 781

#Rackhongban #Phanloairac #congdanueherxanh

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ