Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đồng hành cùng cuộc thi The Banker 2020

0

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vui mừng đồng hành cùng Ban tổ chức và các thí sinh tài năng của chương trình The Banker 2020 do CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FBN – Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, SHB đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 100 ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự 2 lần được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì, Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

SHB đặt mục tiêu trở thành ngân hàng số bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam và tầm nhìn đến năm 2025 trở thành một tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế với nền tảng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc và quốc tế nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

Ảnh: Đội ngũ nhân sự SHB là giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển doanh nghiệp

Thành công, uy tín của SHB hôm nay là nhờ nỗ lực bền bỉ của gần 8.500 cán bộ nhân viên tận tâm cống hiến trên toàn hệ thống. Đó cũng là thành quả của việc xây dựng và thực hiện các chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, hướng tới thị trường và khách hàng. Xây dựng đồng bộ hệ thống quản trị rủi ro có chiều sâu trên toàn hệ thống, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo cho hoạt động được an toàn bền vững. Xây dựng văn hóa SHB thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt toàn hệ thống. Xây dựng chiến lược quản trị và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống SHB.

Với triết lý phát triển doanh nghiệp mà cốt lõi là phát triển đội ngũ nhân sự, SHB coi con người là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của ngân hàng. Chính vì vậy, các chính sách tuyển dụng, đãi ngộ nhân tài luôn được xây dựng dựa trên việc đảm bảo tối đa lợi ích cho người lao động, cải thiện môi trường làm việc, khuyến khích tăng năng suất lao động bằng việc khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị. Bên cạnh đó, cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân luôn rộng mở với những cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp và cống hiến cho ngân hàng.

Trong cuộc thi The Banker 2020 do CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FBN – Trường Đại học Ngoại Thương– ngôi trường danh tiếng hàng đầu cả nước – tổ chức, ngân hàng SHB rất vui mừng được là một trong những nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng chương trình. SHB tin rằng, các bạn sinh viên tham gia cuộc thi năm nay đều là những sinh viên xuất sắc hàng đầu tại khu vực miền Bắc, là những người trẻ có năng lực, có khát vọng và dám thể hiện mình để chinh phục ước mơ. Chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành rất nhiều qua cuộc thi và sớm đứng vào hàng ngũ nhân tài, đóng góp cho ngành Tài chính Ngân hàng Việt Nam.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

BTC Cuộc thi The Banker 2020

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ