CMO CAREER 2023 – MARKETING: EXP-LORE – Dấn bước hành trình, vươn mình khám phá

0 187

I. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Đối mặt với những biến động phức tạp của một nền kinh tế suy thoái sau đại dịch, các doanh nghiệp đồng loạt cắt giảm nhân sự và ngày càng thắt chặt khâu tuyển dụng để tối ưu hiệu quả chi phí. Điều này đã tạo ra xu thế cạnh tranh khốc liệt trong thị trường lao động, đồng thời đặt ra một vấn đề lớn cho các ứng viên rằng “Đâu mới thực sự là điều doanh nghiệp đang tìm kiếm?”.

Đứng trước tình thế này, các bạn trẻ dù đã có ý thức và nỗ lực từ sớm trong việc chuẩn bị hành trang để theo đuổi con đường Marketing nhưng vẫn chưa chắc chắn rằng những kinh nghiệm mình đang sở hữu thực sự phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thấu hiểu băn khoăn này, 𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑 trở lại với chủ đề “𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆: 𝐄𝐗𝐏-𝐋𝐎𝐑𝐄”, mở ra một hành trình khám phá thế giới Marketing nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tích lũy “𝐄𝐱𝐩” – kinh nghiệm và “𝐋𝐨𝐫𝐞” – kiến thức. Hành trình khám phá để tìm ra lời giải đáp đã ở ngay phía trước, liệu bạn đã sẵn sàng dấn bước?

 

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Booklet: https://tinyurl.com/cmocareer2023booklet

Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên có đam mê và mong muốn theo đuổi ngành Marketing, đặc biệt là sinh viên năm 3 và năm 4.

Quy trình trải nghiệm:

1. 𝐂𝐕 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐬𝐭𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝟏𝟑-𝟏𝟖/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Cơ hội nộp CV, nhận đánh giá trực tiếp từ doanh nghiệp để tham gia sâu vào các hoạt động trải nghiệm về nghề nghiệp.

Link nộp CV: https://cmocareer2023.typeform.com/CV-registration

Thời gian đóng link: 23h59’ ngày 18/7/2023

 

Từ kết quả nộp CV, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • 𝐀𝐩𝐭𝐢𝐭𝐮𝐝𝐞 𝐓𝐞𝐬𝐭 (𝟏𝟗-𝟐𝟎/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Bài kiểm tra đánh giá năng lực và tâm lý đến từ JobTest.
  • 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐢𝐦𝐮𝐥𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝟐𝟐/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Thử thách giả lập mô phỏng quy trình làm việc của phòng ban Marketing.
  • 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫𝐢𝐧𝐠 𝟏:𝟏 (𝟐𝟒-𝟐𝟔/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Buổi cố vấn cá nhân, định hướng sâu và chi tiết lộ trình nghề nghiệp cùng chuyên gia trong ngành.

 

2. 𝐓𝐚𝐥𝐤 & 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐞 (𝟐𝟑/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Talkshow chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện về ngành từ các anh chị diễn giả giàu kinh nghiệm là đại diện đến từ Vinamilk Super Nut, PeakAds,…

  • Thời gian: 17h30 ngày 23/07/2023
  • Địa điểm: Cơ sở B, Đại Học UEH – 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.
  • Link đăng ký (dành cho tất cả các bạn sinh viên): https://cmocareer2023.typeform.com/TalknShare
  • Phí tham dự: 10.000đ/vé đơn.
  • Cách thức thanh toán: Xem thêm tại link đăng ký

 

Lưu ý: Link đăng ký và thông tin chi tiết các hoạt động Aptitude Test, Marketing Simulation và Mentoring 1:1 sẽ được gửi qua email khi các bạn xuất sắc vượt qua vòng CV (email sẽ được gửi bắt đầu từ ngày 17/07/2023).

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ