Hệ thống Microsoft Store có nhiều hữu ích

Hệ thống “App Store” riêng của Windows, Microsoft Store, đang ngày càng cải thiện hơn trong hệ điều hành Windows 11. Mặc dù có nhiều thay đổi trong thiết kế UI và tốc độ, những thay đổi chính của Store đang cho phép nhiều ứng dụng hơn trong cửa hàng.

Các ứng dụng nổi tiếng trên Microsoft Store

Những ứng dụng nổi tiếng như Zoom, Canva, WinZip, Adobe Acrobat Reader đã có mặt trong Microsoft Store vào tuần trước, cùng với trình duyệt Microsoft Edge. Đây được xem là một khổi đầu đầy tiềm năng cho hệ điều hành mới của Windows.

Microsoft Store vẫn đang có nhiều sự chuyển biến trên Windows 11, đồng nghĩa có khả năng cao chúng ta sẽ thấy những ứng dụng nổi tiếng khác như Steam và Epic Games Store. Ông Panay, cho rằng Windows đang có dự kiến cho Steam và Epic Games Stores có mặt trên Microsoft Stores như một cách để kết nối các ứng dụng và game khắp mọi nơi.

Mặc dù đầy tiềm năng, Windows cho rằng vẫn còn rất nhiều khúc mắc cần giải quyết để tối ưu hóa hệ điều hành của họ. Hệ thống Store được biết vẫn còn rất nhiều ứng dụng rác thừa thải, với nhiều phần mềm giả mạo, hướng dẫn vẫn còn xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm.

Sẽ mất khá nhiều thời gian cho Windows để xử lý những ứng dụng không rõ nguồn gốc, một phần cho các nhà lập trình đã “ruồng bỏ” Microsoft Store quá lâu nên những ứng dụng thừa thải này bắt đầu xuất hiện tràn lan trên hệ thống của hàng của họ.

Microsoft Store vẫn được xem đang đi đúng hướng sau một thập kỉ bị ló ngơ bởi công ty và cả người dùng. Sẽ rất hữu dụng nếu Windows cho phép những ứng dụng nổi tiếng được xuất bản trên hệ thống cửa hàng riêng của họ, mà không bắt buộc người dùng phải thông qua công đoạn tìm kiếm trên mạng Internet. 

Thế giới bản tin|VinaAspire News

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ