Họp qua Microsoft Teams thông qua tài khoản khách -Guest account

0

Hướng dẫn cách bạn tham gia họp qua Microsoft Teams với tư cách là Khách – Guest.
Bạn được mời tham dự họp thông qua Microsoft Teams của Microsoft, nhưng lại chưa có tài khoản Teams trên Office 365. Bạn có thể tham gia dễ dàng thông qua tài khoản khác – a Guest. Cụ thể qua các bước:

  • Kiểm tra email của bạn để nhận lời mời họp nhóm và nhấp vào liên kết Tham gia cuộc họp trên Teams của Microsoft.
  • Mở Teams trên web hoặc tải xuống chương trình
  • Nhập tên của bạn và chọn cài đặt âm thanh và video.
  • Nhấp vào nút Tham gia ngay để được tham gia cuộc họp

Microsoft Teams được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Vì vậy có thể một ngày bạn nhận được lời mời tham dự cuộc họp qua Microsoft Teams để phỏng vấn công việc hoặc một lý do khác. Tuy nhiên, bạn có thể chưa có tài khoản Microsoft Teams hoặc tài khoản Office 365 của tổ chức. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tham gia họp Teams mà không cần có tài khoản Office 365.

Kiểm tra email của bạn để nhận lời mời họp Teams

Họp qua Teams
Chấp nhận lời mời họp qua Teams

Bước đầu tiên khi tham gia cuộc họp Microsoft Teams mà không có tài khoản Office 365 rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần kiểm tra email của mình để nhận lời mời. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào liên kết ở cuối email có nội dung Tham gia cuộc họp Teams/ Join Microsoft Teams Meeting. Khi bạn nhấp vào đó, bạn đã Chấp nhận lời mời để thêm nó vào lịch trong email của bạn.

Mở Teams trên web hoặc tải xuống chương trình

Microsoft Teams
Tải ứng dụng Teams hoặc họp qua Teams trên Web

Tiếp theo, sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ có lựa chọn Tải xuống ứng dụng Windows hoặc tham gia họp trên web thay thế. Nếu bạn chọn tham gia cuộc họp trên web, bạn sẽ có phiên bản Microsoft Teams dựa trên web. Trình duyệt của bạn sau đó sẽ yêu cầu bạn sử dụng webcam và micrô của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn chấp nhận cả hai. Điều này đảm bảo bạn sẽ được nhìn thấy và nghe thấy trong cuộc họp.

Sẵn sàng cho cuộc họp

Họp qua teams
Cấu hình âm thanh và hình ảnh trước khi tham gia họp Teams

Khi đã khởi chạy Microsoft Teams, bạn sẽ phải nhập tên của mình và chọn cài đặt âm thanh và video. Bạn có thể tắt micrô hoặc webcam của bạn. Bạn cũng có thể chọn một thiết bị khác cho âm thanh, nếu cần. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào nút Tham gia ngay/ Join Now màu tím.

Vào sảnh cuộc họp – Meeting Lobby

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa vào phòng họp. Khi bạn ở trong sảnh, người tổ chức cuộc họp sẽ được thông báo rằng bạn đang ở đó và bạn sẽ được nhận vào. Nếu không có ai duyệt cho bạn tham gia cuộc họp trong vòng 15 phút, bạn sẽ được thoát ra khỏi sảnh. Để vào lại, bạn sẽ cần thực hiện lại. Và một điểm đáng chú ý là với tài khoản Guest, bạn sẽ không khai thác được hết các tính năng có trên Microsoft Teams.

Điều đó có thể bao gồm Microsoft Whiteboard, Ghi chú cuộc họp và một số tính năng cộng tác khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng Microsoft Teams tại đây.

Thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ