LinkedIn ra mắt ‘LinkedIn Marketing Labs’ cho dân Marketers

0 1.575

LinkedIn đã ra mắt một nền tảng giáo dục mới để giúp người làm marketing tìm hiểu thêm về cách sử dụng hiệu quả quảng cáo trên LinkedIn cũng như các chiến thuật mà họ có thể sử dụng để tạo ra kết quả tốt hơn.

Theo giải thích của LinkedIn:

“Với LinkedIn Marketing Labs, bạn có thể truy cập một loạt các khóa học được tuyển chọn để tìm hiểu về cách sử dụng tốt nhất các công cụ marketing trên LinkedIn có sẵn để tiếp cận và tương tác với các chuyên gia.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại nơi kinh doanh được thực hiện, LinkedIn Marketing Labs là nơi dành cho bạn.”

 

Trang web Marketing Labs bao gồm các lộ trình học tập tùy chọn, với các liên kết đến các khóa học và hướng dẫn có liên quan để giúp bạn theo yêu cầu.

LinkedIn nói rằng các khóa học được tuyển chọn đặc biệt bởi các chuyên gia nội bộ, những người đã nghiên cứu các phương pháp hay nhất về quảng cáo trên LinkedIn trên nhiều ngành và nhóm khách hàng.

Các khóa học, bao gồm các yếu tố văn bản và video, từ sơ cấp đến trung cấp và bao gồm tất cả các khía cạnh của quảng cáo LinkedIn, bao gồm:

  • Sử dụng nhắm mục tiêu quảng cáo của LinkedIn
  • Báo cáo và Phân tích cho quảng cáo LinkedIn
  • Xây dựng chiến lược content marketing toàn diện trên LinkedIn
  • Sử dụng LinkedIn để xây dựng nhận thức về thương hiệu
  • Sử dụng LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng

Mỗi khóa học kéo dài khoảng 45 phút, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian tương đối để bạn xem qua tất cả, nhưng mỗi lộ trình được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ về cách các tùy chọn quảng cáo của LinkedIn hoạt động.

Nền tảng LinkedIn Marketing Labs mới hiện đã có và bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học nào bằng cách đăng nhập với tài khoản LinkedIn của bạn.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn bài viết MarketingTrips
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ