Một số Wifi có thể chặn kết nối trên Iphone

0 748

Các cuộc nghiên cứu cho thấy một số mạng Wifi với ký tự phần trăm (%) trong tên có thể ngăn chặn Iphone và các thiết bị iOS khác kết nối đến mạng.

Một số người cho rằng nếu như iPhone đến gần phạm vi của một mạng Wifi có tên %secretclub%power, thiết bị sẽ không thể sử dụng được Wifi hay khác tính năng liên quan khác. Đây là một lỗi có thể khiến cho người dùng không thể sử dụng Wifi một cách bình thường được. 

Ký tự % thường được sử dụng trong phần mềm lập trình để format các hàm thành một output strings. Trong phầm mềm lập trình C, ký tự “%n” dùng để lưu số lượng của các ký tự thành format string. Hệ thống wifi đã có thể không kiểm tra tên mạng (SSID) kĩ càng, gây ra lỗi ghi đè bộ nhớ. Điều này có thể dẫn đến bộ nhớ bị hư hại và hệ thống bảo mật iOS sẽ tự động tắt quá trình và ngăn chặn thiết bị kết nối đến Wifi.

Hiện tại lỗi này có thể được tránh bằng cách không đăng nhập Wifi có các ký tự % trong tên của chúng. 

The Verge

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | VinaAspire News

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ