Kênh truyền hình Discovery nổi tiếng tung phóng sự về VinFast

Discovery Channel là kênh truyền hình rất nổi tiếng của Mỹ, thường thực hiện những phóng sự tài liệu mang giá trị điện ảnh sống động về các lĩnh vực khoa học và công nghệ, thám hiểm, phiêu lưu, lịch sử…

Khởi chiếu độc quyền trên Discovery Asia lúc 19h45, thứ sáu ngày 27/3 (giờ Việt Nam), phóng sự về VinFast của kênh truyền hình Discovery đã chính thức tới với công chúng nhiều nước. Vậy trong bài phong sự này có gì đặc biệt?

Đó là sự xuất hiện của tay đua nữ xinh đẹp nổi tiếng người Singapore – Claire Jedrek – trong vai trò người dẫn chương trình. Trong phóng sự, Claire Jedrek trao đổi với chuyên gia chiến lược kinh tế và các nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp ôtô, để khám phá câu chuyện về sự tăng trưởng của Việt Nam, trong đó VinFast nổi lên như một dấu ấn đậm nét. Đặc biệt, “nữ hoàng đua xe” Claire Jedrek sẽ lái thử một chiếc xe VinFast trên đoạn đường kiểm thử thú vị chưa từng xuất hiện trước công chúng Việt Nam.

Giải thích lý do chọn nhà sản xuất ôtô Việt làm “nhân vật chính” cho phóng sự này, Discovery nói rằng, Việt Nam là ngôi sao đang lên về phát triển kinh tế của Đông Nam Á và đang muốn trở thành trung tâm sản xuất xe hơi mới của khu vực. Tuy nhiên, “Việt Nam chưa từng gắn liền với hoạt động sản xuất ôtô. Và VinFast xuất hiện, làm thay đổi định kiến đó”, thông tin từ Discovery cho hay.

Cùng khám phá phóng sự về VinFast của kênh truyền hình Discovery nổi tiếng

 

Thegioibantin.com

Nguồn: vinfast | Hội VinFast Việt Nam – VinFast Việt Nam Group

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.