Phong thủy kiêng kỵ trong phòng khách, đọc ngay để biết bí quyết thành công của người giàu

Những gia đình giàu có thường tránh cách bài trí phong thủy này để luôn được mạnh khỏe, cuộc sống may mắn và gặp nhiều thành công.

1. Tránh các hình dạng bất thường trong phòng khách

Hình dáng phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu phòng khách nhà bạn có các góc nhô ra như mũi tên hắc ám có thể sẽ mang lại vận rủi. Ví dụ có phòng khách hình chữ L, bạn có thể hóa giải bằng cách chia thành hai không gian vuông vắn độc lập bằng cách trang trí đồ nội thất.

2. Tránh phòng tối

Một số phòng khách thiếu ánh sáng mặt trời, ngày và đêm không rõ ràng khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng âm u. Ở lâu trong đó hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Nếu điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên lắp đèn huỳnh quang ở bốn phía của trần nhà để tăng thêm ánh sáng. Ánh sáng khúc xạ từ trần nhà không bị chói, ánh sáng đèn huỳnh quang phát ra gần với ánh sáng mặt trời nhất, thích hợp nhất cho phòng khách thiếu ánh sáng tự nhiên.

3. Cửa sổ phòng khách không nên mở vào trong

Tốt nhất nên đẩy cửa sổ phòng khách ra ngoài hoặc sang hai bên để không cản trở diện tích phía trước và phía sau của cửa sổ. Cửa sổ mở vào trong có thể khiến bạn luôn ở trong tình trạng đề phòng, không được thoải mái.

4. Tránh treo ảnh người nhà đã khuất trong phòng khách

Tránh treo tranh trừu tượng hoặc những người đã khuất ở phòng khách, điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy căng thẳng, cảm xúc tương phản, tâm lý mất cân bằng, thần kinh không ổn định.

(*) Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Gia đình.net.vn

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ