6 món ăn đặc sản Đồ Sơn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn

0

Đồ Sơn không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng với bãi tắm đẹp mà nơi đây còn có những món ăn đặc sản hấp dẫn du khách. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đồ Sơn vào hè sắp đến thì đừng nên bỏ qua 6 món ăn đặc sản Đồ Sơn sau đây nhé!

6 món ăn đặc sản Đồ Sơn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn:

1.Bánh đa cua:

Khi nhắc đến bánh đa cua thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Hải Phòng. Đây không chỉ là món ăn chỉ nổi tiếng ở Hải Phòng mà nó còn được đóng gói và bán nhiều ở siêu thị, hàng tạp hóa. Nhưng nếu bạn chỉ ăn bánh đa cua ở những gói mỳ ăn liền thì bạn không thể cảm nhận hết được vị ngon ngọt của nó. Để cảm nhận được vị ngon ngọt của bánh đa cua Hải Phòng như thế nào thì bạn nên thử dù chỉ 1 lần khi đến Hải Phòng. Người Hải Phòng thường ăn bánh đa cua vào buổi sáng nên món ăn này cũng chỉ bán nhiều vào các buổi sáng. Bạn hãy giành 1 ít thời gian vào buổi sáng để thưởng thức món ăn đầy lôi cuốn này trong hành trình du lịch Đồ Sơn của mình nhé.

2.Bún cá Hải Phòng:

Bún cá món ăn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Bún cá là món ăn dân dã ở Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn. Bạn có thể thưởng thức nhiều quán bún cá ở Hải Phòng nhưng ba

Bạn có thể thưởng thức bún cá cô Bích nằm trên đường Cát Dài. Đây là một trong những quán bún cá nổi tiếng và được rất nhiều du khách lựa chọn làm điểm để thưởng thức món bún cá  Hải Phòng. Bún cá của  quán cô Bích không  chỉ có những nguyên liệu thông thường mà còn có  thêm các nguyên liệu khác nữa làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn như dạ dày cá, da cá, trứng cá… Nếu bạn muốn thưởng thức bún cá ở quán Cô Bích thì bạn nên đi sớm 1 chút vì đi muộn thì có thể chỉ còn thịt cá hay cả cá mà không còn những thứ khác như dạ dày, da, hay bong bóng cá.

3.Cơm cháy hải sản:

Cơm cháy hải sản cũng là một trong những món ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn. Cơm cháy hải sản là sự kết hợp giữa cơm cháy và hải sản tươi ngon đã tạo nên một món ăn vô cùng độc đáo và đã trở thành một trong những món ăn không thể bỏ qua của du khách khi đến với đất Cảng. Khi ăn cơm cháy hải sản bạn có nhiều sự lựa chọn bởi hải sản ở Hải Phòng có rất nhiều loại như mực, tôm, cua, hàu…sự độc đáo của món ăn này đó là hải sản sẽ được chế biến thành nước sốt và ăn cùng với cơm cháy. Khi tới Hải Phòng bạn có rất nhiều địa điểm để thưởng thức món ăn hấp dẫn này như nhà hàng Xuyên Á ở số 2 Phan Đình Phùng, Hạ Lý Hồng Bàng hay số 3 Minh Khai Hải Phòng để thức thức đặc sản này.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: TRAN ANH – LEAD TRAVEL

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ