8 Lí Do Người Uống Cà Phê Dễ Thành Công Hơn

0 17
Trong khi bạn đang ngáp ngắn ngáp dài, cà phê như một cú giáng vào chính diện khiến bạn trở lại thực tại!

Tôi yêu cà phê. Tôi hi vọng bạn cũng vậy. Việc làm cà phê và mùi vị của nó dường như có gì đó vô cùng lôi cuốn. Trong khi bạn đang ngáp ngắn ngáp dài, cà phê như một cú giáng vào chính diện khiến bạn trở lại thực tại. Có lẽ bạn uống cà phê mọi lúc mọi nơi, nhưng vẫn không hiểu hết tầm quan trọng của nó đối với thành công của chúng ta.

li-do-nguoi-uong-ca-phe-de-thanh-cong-hon-2

1. Người uống cà phê năng động hơn

Khi caffeine chảy trong bạn, nó như một nguồn năng lượng vậy. Nó mang adrenaline chảy khắp cơ thể, khiến bạn tràn đầy sức mạnh. Một vài người còn cho rằng uống cà phê một tiếng trước khi tập thể dục sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn.

2. Họ gặp ít nguy cơ bệnh tật

Theo một số nghiên cứu, những người uống cà phê ít có nguy cơ tiểu đường. Thêm vào đó, nhưng bệnh nhân tiểu đường cũng tránh nguy cơ tử vong nếu họ thường xuyên tiêu thụ cà phê. Nó cũng giúp chữa các bệnh về tim mạch.

3. Người uống cà phê thông minh hơn

Caffeine trong tách cà phê sẽ ngăn chặn một hoạt chất cản trở hoạt động trong não. Đó chính là lí do uống cà phê sẽ giúp ta có nhiều năng lượng. Bộ não sẽ được vận hành ở mức tối đa. Cà phê giúp cải thiện trí nhớ cũng như phản xạ của con người.

4. Ta sẽ có những bộ não khỏe mạnh hơn

Nghiên cứu cho thấy cà phê chống lại các bệnh của não như Alzheimer hay Parkinson. Mặc dù không có thuốc chữa cho các căn bệnh này, những người uống cà phê có tỉ lệ mắc phải thấp hơn so với người không uống.

5. Uống cà phê giúp giảm bớt trầm cảm

Cuộc nghiên cứu ở Havard cho thấy uống nhiều tách cà phê sẽ giảm bớt tỉ lệ tự tử ở nam và nữ lên tới 50%. Cà phê giúp bạn nâng cao tinh thần, giảm 10% khả năng bị trầm cảm.

6. Người tiêu thụ cà phê sẽ sống lâu hơn

Người uống cà phê không dễ tử vong sớm và mắc các bệnh tim mạch, vì vậy, họ có khả năng sống lâu hơn người thường.

7. Họ không hay bị béo phì

Béo phì không hề có trong từ điển của những ai uống cà phê. Trong số các hợp chất giúp đốt cháy mỡ thừa nhiều nhất, bạn sẽ thấy caffeine nằm ở danh sách đó. Nó sẽ tăng khả năng đốt cháy mỡ từ 10-29%

8. Họ kiếm được nhiều tiền hơn

Khảo sát những côn nhân của ở Vương Quốc Anh chỉ ra rằng những người uống cà phê thường kiếm được nhiều hơn 2000 bảng so với đồng nghiệp uống trà. Theo đó, họ cũng ít đi làm muộn hơn so với người không uống cà phê.

Nếu bạn có hứng thú với bài viết này, tại sao không tự pha cho mình một tách cà phê ngay nhỉ? Bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn đó!

 

Nguồn: lifehack.org

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ