Tu nghiệp sinh Việt Nam tại Israel đoàn kết giúp đỡ nhau trên nước bạn

0

Nhóm sinh viên Việt Nam và bạn bè quốc tế tại trung tâm AICAT. Ảnh: Quang Minh/Pv TTXVN tại Israel

Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, tại đây, sinh viên Việt Nam đã cùng các vị khách mời chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ kể từ khi đặt chân tới Israel.

Tới tham dự chương trình cùng các sinh viên Việt Nam, bà Hanni Arnon – Giám đốc Trung tâm AICAT, chia sẻ: “Chúng tôi rất yêu quý sinh viên Việt Nam bởi chúng tôi thấy các bạn có nhiều điểm tương đồng với người Israel như văn hóa, cách ứng xử. Chúng tôi đánh giá cao cách mà các bạn thể hiện quan điểm trực tiếp, đánh giá cao lối suy nghĩ sáng tạo của các bạn”.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, nhóm sinh viên Việt Nam tại AICAT đã tổ chức quyên góp ủng hộ để giúp đỡ các bạn học gặp khó khăn trong cuộc sống. 12 sinh viên được trao quà lần này là những người có hoàn cảnh khó khăn, được phân về làm việc tại các trang trại ở Israel có mức lương thấp hơn những nơi khác.

Nhóm sinh viên Việt Nam tại trung tâm AICAT hy vọng mô hình này sẽ được nhân rộng, giúp lan tỏa tình thương yêu, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập ở xa quê hương, làm cơ sở khi trở về nước góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của quê hương.

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : http://usa.123-games.org/tu-nghiep-sinh-viet-nam-tai-israel-doan-ket-giup-do-nhau-tren-nuoc-ban-4794.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ