Người Việt đầu tiên đạt IELTS 9.0 cả thi giấy và máy tính: Thầy giáo soái ca chơi guitar điêu luyện, chủ 5 cơ sở luyện thi IELTS, vừa nhận học bổng 180 triệu để sang Úc du học

0 1.459

Tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh – Hội đồng Anh, đã công bố danh sách các thí sinh xuất sắc nhận học bổng IELTS Prize 2019/20.

Theo đó, người đoạt Giải Nhất là Đặng Trần Tùng. Đặng Trần Tùng đã từng thi IELTS nhiều lần với Hội đồng Anh và là thí sinh đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối (9.0) cho cả hai hình thức thi IELTS trên giấy và thi IELTS trên máy tính.

Tùng không phải tên tuổi xa lạ với những người quan tâm đến IELTS. Sinh năm 1993, Tùng được gọi là “thầy giáo soái ca” khi là người sáng lập trung tâm The IELTS Workshop hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại TPHCM, đồng thời tham gia vào đội ngũ giảng dạy.

Tùng sở hữu một loạt thành tích nổi bật như đạt 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên, liên tiếp cán mốc 9.0 ở cả 3 kỹ năng sau lần thi thứ 4, cũng là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Tùng cũng được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số các thí sinh thi tại đây. Đó là lý do anh được biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS.

Tùng chơi guitar khá, là một trong những cố vấn học thuật của chương trình IELTS Face-off và dẫn chương trình IELTS On The Go cùng với những gương mặt “đình đám” trong giới IELTS như “nữ sinh nói 7 thứ tiếng” Khánh Vy, “cô Hồng Mắt Biếc” Nguyễn Lâm Thảo Tâm và MC duyên dáng Phoebe Trần.

Với Giải Nhất lần này, Tùng nhận được học bổng 180 triệu đồng. Anh sẽ theo học tại trường Curtin University (Úc) vào năm sau, với chuyên ngành Thạc sỹ Giảng dạy.

Trên trang cá nhân, Tùng thường chia sẻ các clip và bài viết hướng dẫn luyện thi IELTS. Trang cá nhân của anh hiện có hơn 100.000 người theo dõi.

 

Thí sinh đoạt Giải Nhì là Phạm Hoàng Yến, với học bổng trị giá 150 triệu đồng. Yến sẽ học tại ĐH Aalto (Phần Lan).

Đoạt Giải Ba là Huỳnh Anh Tuấn, với học bổng 120 triệu đồng. Tuấn sẽ học tại ĐH Sydney (Úc).

Sau 9 năm hoạt động, Học bổng IELTS Prize đã hỗ trợ hơn 270 sinh viên trên toàn khu vực Đông Á, giúp các bạn theo đuổi giấc mơ học tập tại những trường đại học mơ ước. Năm nay, có 29 thí sinh nhận được học bổng uy tín này, trong đó có 3 đại diện xuất sắc đến từ Việt Nam.

Hội đồng Anh đã nhận được hơn 1.400 đơn đăng ký và phỏng vấn hơn 100 cá nhân xuất sắc trên toàn khu vực Đông Á. Năm nay, các thí sinh không chỉ có thành tích vượt trội về điểm thi IELTS, mà còn thể hiện được hoài bão và ước mơ đóng góp cho xã hội thông qua giáo dục, dù trong nước hay quốc tế. Việt Nam có ba thí sinh xuất sắc nhận được giải thưởng cấp quốc gia với giá trị học bổng lần lượt là Giải Nhất 180 triệu đồng, Giải Nhì 150 triệu đồng và Giải Ba 120 triệu đồng, và các bạn trẻ này cũng sẽ chính thức trở thành đại sứ IELTS của Hội đồng Anh.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Cafebiz

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ