Cách ký tên tiết lộ bí mật gì về tính cách của bạn?

Tương tự như vân tay, mỗi người chúng ta ai cũng có một chữ ký độc nhất vô nhị của riêng mình. Thông qua cách ký tên của bạn, đối phương có thể đoán được ngay bạn là kiểu người như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay qua các kiểu ký tên thông dụng dưới đây nhé.

1. Chữ ký nguệch ngoạc

Nếu chữ ký của bạn thường không theo một trật tự nhất định nào. Tất cả đều thật ngẫu hứng và phóng khoáng khi bạn đặt bút thì đích thị bạn là kiểu người của sự tự do, đôi chút nổi loạn. Bạn khá thông minh và sắc bén trong mọi vấn đề. Thời gian rảnh rỗi quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn chính là kiểu người luôn làm bản thân trở nên thật bận rộn và tìm thấy niềm vui trong mọi việc mình đang làm.

2. Chữ ký nghiêng về bên phải

Nếu bạn sở hữu kiểu chữ ký thường nghiêng về phía bên phải, đôi khi hay chếch lên phía trên, bạn thuộc tuýp người vô cùng thân thiện, hòa động và dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người. Óc hài hước và năng khiếu sáng tạo luôn ngập tràn trong bạn. Bạn luôn sẵn sàng chào đón và học hỏi những điều mới mẻ từ người xung quanh. Với bạn, mỗi ngày luôn là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

3. Chữ ký nghiêng về bên trái

Ngược lại với nhóm người ký tên xuôi về bên phải, người có chữ ký nghiêng nhiều hơn về bên trái thường là những người ít nói, sống nội tâm và chỉ thích hoạt động một mình. Họ rất khó mở lòng để chia sẻ về mọi việc với những người xung quanh. Với kiểu người có chữ ký nghiêng về trái thế này, họ có xu hướng chỉ muốn giữ mọi bí mật cho riêng mình và sống trong thế giới chỉ có mình.

4. Chữ ký uốn lượn mềm mại

Chủ nhân của những chữ ký có nhiều nét cong uốn lượn, mềm mại thường sống khá cởi mở, hướng ngoại, lịch sự và đặc biệt tốt bụng. Họ đối xử với mọi người đầy rộng lượng và tử tế. Tuy nhiên, nội tâm của kiểu người này cũng thường rất nhạy cảm trước mọi vấn đề. Họ thường suy nghĩ nhiều về một chuyện xảy ra trong ngày. Điều này thường làm họ thường xuyên tâm trạng và rất dễ xúc động chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt nào đó.

5. Chữ ký với nét đậm, nhấn mạnh

Nếu bạn ưa thích lối ký tên mạnh mẽ với những đường nét đậm thì bạn là người rất trọng chữ tín, biết giữ lời hứa, nghiêm túc trong mọi việc. Bạn luôn suy xét cẩn thận và đảm nhiệm mọi việc một cách kĩ lưỡng và hoàn hảo. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại tương đối nóng tính và phản ứng gay gắt khi có ai đó nhận xét hoặc phê bình về mình.

6. Chữ ký cách điệu

Đây chính là kiểu người giàu óc sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú và bay bổng. Họ có thiên hướng nghệ thuật vô cùng cao cùng với khả năng phối hợp màu sắc rất tốt. Người có chữ ký cách điệu thường có xu hướng tự tin và luôn mong muốn được thể hiện mình, tạo dấu ấn nổi bật của mình trước đám đông. Đó cũng là lí do khiến bạn không thể rời mắt khỏi chữ ký của họ nếu như ngắm nhìn ngay lần đầu tiên.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: hrinsider.vietnamworks.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.