Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này có khí chất hơn người, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, hạnh phúc

0 17

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu đặc điểm này có khí chất hơn người, cá tính mạnh mẽ, tự mình làm chủ cuộc đời mình.

Cằm nhọn

Cằm nhọn được xem là xu hướng thẩm mỹ của phụ nữ hiện đại dù lý thuyết nhân tướng học vẫn đánh giá cao phúc khí ở gương mặt tròn trịa, cằm đầy đặn hơn. Tuy vậy, cằm nhọn vẫn có rất nhiều điểm tích cực. Phụ nữ bẩm sinh sở hữu cằm nhọn đa số là nữ cường nhân, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và xem đó là động thực thúc đẩy họ tiến lên để đạt thành tựu trong cuộc sống.

Trong công việc và quan hệ xã hội, họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên khó khăn cỡ nào cũng có thể lướt qua.

Hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng cằm này sau 30 tuổi thì tiền tài phất lên trông thấy, cuộc sống hậu vận có thể an nhàn hơn, tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Xương quai hàm rộng

Khung xương của phụ nữ thường nhỏ hơn nam giới nên khuôn mặt thường thon gọn và thanh tú hơn trông rất nữ tính, dịu dàng.

Còn đối với những người có khuôn hàm bạnh, xương quai hàm rộng là những người hơi thô, đại diện cho người tính cách cương nghị, có quyết tâm cao, thà chết chứ không chịu khuất phục, tinh thần quả cảm, đàn ông khó nắm bắt và cầm cương được.

Những người có tướng mạo này thường tự lực cánh sinh, lăn lộn ngoài xã hội để kiếm tiền nuôi sống bản thân chứ không muốn nhờ vả ai khác. Khi lập gia đình, họ quán xuyến mọi việc đâu ra đấy, giúp chồng gánh vác nhiều trọng trách.

Xương mũi có ngấn

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường là người có cá tính mạnh, kiên định và đôi khi khá cứng đầu bởi họ lúc nào cũng chỉ muốn bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không biết bản thân đang tạo áp lực với người đối diện. Chính vậy nên trong tình cảm, người này khó hòa hợp với người yêu, không có số vượng phu cũng từ đây mà ra.

Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, nếu như gặp được người đàn ông cũng mạnh mẽ, dứt khoát, có thể chế ngự được thì họ sẽ ngoan ngoãn trở thành con mèo trong lòng người mình yêu.

Cuộc sống hôn nhân kẻ nâng người đỡ nhờ vậy mà ngày càng viên mãn, sự nghiệp 2 vợ chồng thăng tiến, hậu vận không phải lo lắng cơm áo gạo tiền, chỉ cần an yên hưởng giàu sang.

Trán cao thẳng

Trong nhân tướng học, người phụ nữ mà trán cao, rộng, thẳng tắp thường là những người thông minh xuất chúng chẳng khác gì nam giới, họ giỏi giang, sự nghiệp xán lạn không cần sống dựa vào đàn ông.

Tự thân vận động cũng tạo được thành công, vận trình tốt đẹp, sự nghiệp không ngừng phát triển, là điển hình của chủ nghĩa nam nữ bình quyền. Thông thường, phụ nữ trán cao sẽ kết hôn muộn mới có được hạnh phúc dài lâu.

Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Về mặt thẩm mỹ đây là đôi mắt không cân xứng nhưng nhân tướng học lại đánh giá rất cao tướng mắt này, gọi nó là mắt long phụng. Nếu như mắt rồng đại diện cho con đường sự nghiệp thì mắt phụng để chỉ tiền tài của cải.

Chính vậy nên phải may mắn lắm, một người mới có thể nắm trong tay vừa sự nghiệp hanh thông lẫn tài vận dồi dào. Không chỉ vậy, họ là người có tính cách bao dung, nhiều may mắn và thừa chí cầu tiến nên thành công không sớm thì muộn cũng đến tận nhà gõ cửa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Theo phunutoday.vn

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ