Bản lĩnh thực sự của đàn ông nằm ở đâu?

0

Đàn ông, là trụ cột của một gia đình, đàn ông có bản lĩnh hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiền đồ của gia đình đó. Đàn ông càng bản lĩnh, gia đình càng hạnh phúc thuận hòa; đàn ông càng không có bản lĩnh gia đình càng tăm tối, mịt mờ.

15 câu nói dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra Bản lĩnh thực sự nằm trong mỗi người đàn ông:

[et_bloom_locked optin_id=optin_7][/et_bloom_locked]

Bản lĩnh thực sự của đàn ông nằm ở đâu?

1. Bản lĩnh của đàn ông không phải chiều rộng của đôi vai, mà thể hiện ở vòng tay bao bọc người khác.

2. Bản lĩnh của đàn ông không phải ở sự gầm thét của giọng nói, mà thể hiện ở trong những lời nói dịu dàng tử tế.

3. Bản lĩnh của đàn ông không phải là bao nhiêu bạn thân anh có, mà ở chỗ anh là người bạn tốt như thế nào với con cái của mình.

4. Bản lĩnh của đàn ông không ở chỗ anh được kính trọng như thế nào ngoài xã hội, mà ở chỗ anh được kính trọng như thế nào ở ngay trong mái ấm gia đình mình.

5. Bản lĩnh của đàn ông không ở chỗ anh đánh mạnh đến đâu, mà ở chỗ anh vuốt ve nhẹ nhàng như thế nào.

6. Bản lĩnh của đàn ông không ở nơi đám lông trên ngực, mà ở trái tim trong lồng ngực của anh.

7. Bản lĩnh của đàn ông không ở chỗ anh đã yêu bao nhiêu người phụ nữ, mà là anh chung thủy như thế nào với người phụ nữ mà mình yêu.

8. Bản lĩnh của đàn ông không nằm ở bao nhiêu quả tạ anh có thể nâng, mà ở những gánh nặng cuộc đời anh có thể gánh gồng.

9. Bản lĩnh của đàn ông không phải ở chỗ nói hay hoặc hay nói, mà thể hiện qua cách anh biết giữ im lặng như thế nào.

10. Bản lĩnh của đàn ông không phải ở trọng lượng của nắm đấm, mà ở trong sự dịu dàng của bàn tay khi nắm lấy một bàn tay.

Bản lĩnh thực sự của đàn ông nằm ở đâu?

11. Bản lĩnh của đàn ông không phải là có bao nhiêu tài sản được quyền thừa kế, mà ở nỗ lực của anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tự vươn lên phía trước như thế nào.

12. Bản lĩnh của đàn ông không phải anh có bao nhiêu tiền, mà ở chỗ cách anh kiếm tiền và anh sử dụng những đồng tiền đó với ý nghĩa như thế nào.

13. Bản lĩnh của đàn ông không phải anh làm được nhiều việc, mà ở chất lượng, trách nhiệm và sự hoàn hảo trong mỗi công việc mà anh đã từng làm.

14. Bản lĩnh của đàn ông không phải ở khả năng nhìn xa trông rộng, mà thể hiện ở khoa học của những sự lựa chọn ban đầu.

15. Bản lĩnh của đàn ông không phải ở vũ khí hay đội quân hùng hậu, mà thể hiện qua những người tận tụy và trung thành bên cạnh anh.

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

Nguồn: Quang Tú, Tapchiso

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ