Để có một dáng đi nam tính, đàn ông cần làm gì?

Làm sao để có một dáng đi nam tính? Hãy đọc bài này để biết nhé. Anh em đã bao giờ vô tình thấy một gã bước đi và ngay lập tức trong đầu bật lên suy nghĩ “làm sao hắn ta có một phong thái đi đứng ngầu như vậy chứ”? Thật khó để lý giải một cách chính xác thế nào là dáng đi nam tính. Nhưng tôi có thể giúp anh em làm việc ấy bằng cách chỉ ra đi đứng thế nào thì không nam tính, qua 7 điểm sau đây:

1. Ánh mắt

Một người đàn ông nam tính không có ánh mắt láo liên hay lơ đễnh. Dù hướng về con đường trước mắt hay quan sát cảnh vật xung quanh, họ luôn nhìn thẳng và tập trung. Sự tập trung, chú mục này tạo ra cái thần cho đôi mắt.

Thêm nữa, đàn ông nam tính không né tránh ánh nhìn của những người đi ngược chiều mình. Họ tự tin, sẵn sàng đón nhận mọi cuộc nói chuyện. Khi bốn mắt chạm nhau, tùy người mà họ sẽ thể hiện ra một cái gật đầu, một nụ cười hoặc giữ sự lạnh lùng.

2. Đầu và cổ

Lúc đi lại, đàn ông nam tính thường giữ cho đầu và cổ của mình thẳng hàng với sống lưng. Họ không cúi gằm mặt như tìm một món đồ rơi, không chú mục vào màn hình điện thoại cầm tay, không ngẩng thẳng mặt lên trời như chờ đĩa bay đến rước, cũng không nghiêng qua trái hay phải như con gái làm điệu.

3. Vai, ngực và lưng

Đàn ông nam tính không khòm lưng khi đi, không hướng vai về trước, không hướng ngực xuống đất. Vì làm như vậy khiến họ trông như bị gù vậy. Thay vào đó, họ giữ thẳng lưng, mở vai ra, hơi ưỡn ngực (nhưng không quá lố). Đồng thời, phần trên cơ thể của họ cũng không cứng ngắc, bất động như khúc gỗ khi di chuyển. Nó đong đưa nhẹ, tự nhiên theo nhịp đi. Hai bên vai hơi nhấp nhô nhẹ.

4. Động tác tay khi đi

Đàn ông nam tính không gồng tay lên như thể đang ôm hai cái tivi vô hình. Họ cũng không đút hẳn hai tay vào túi quần như thể đang bị lạnh hoặc che giấu một thứ gì đó. Không vung tay quá lố, cũng không giữ chặt cánh tay vào người một cách không tự nhiên. Thay vào đó, họ thả lỏng tay, đánh đều theo nhịp bước một cách vừa phải, chừng mực. Nếu đặt tay trong túi quần, họ cũng sẽ để ngón cái ở ngoài.

5. Bước chân và tốc độ đi

Đàn ông nam tính khi đi không chéo chân, cũng không đánh hông. Cách đi đó chỉ dành cho phụ nữ. Sải bước của họ không quá ngắn, cũng không quá dài. Về tốc độ, họ không đi quá nhanh như bị rượt đuổi, cũng không đi chậm chạp như người già. Họ không nhảy chân sáo, không vừa đi vừa chạy, không kiễng hay nhón chân. Mỗi bước chân của người đàn ông nam tính đều vững vàng, không xiêu vẹo. Họ biết kiểm soát chuyển động của mình ở một mức độ vừa vặn và chừng mực.

6. Vóc dáng và phong cách ăn mặc

Điểm này tuy được xếp cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Chúng quyết định rất lớn trong việc tạo ra một dáng đi nam tính. Có một cơ thể săn chắc, cân đối và gu ăn mặc tinh tế không chỉ giúp cho phong thái của mình ấn tượng hơn, mà còn giúp mình tự tin hơn rất nhiều.

Một khi tự tin, dáng đi của anh em cũng cải thiện rất nhiều. Do đó, hãy biết rèn luyện thể chất, chăm sóc bản thân và trau dồi kiến thức về thời trang anh em nhé. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu một dáng đi nam tính. Làm theo những hướng dẫn trên đây, anh em sẽ thể hiện ra được sự đàn ông của mình trong từng bước đi, thế đứng.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ