Xây dựng lại khả năng phục hồi và tính bền vững trong chuỗi cung ứng

Xây dựng lại khả năng phục hồi và tính bền vững trong chuỗi cung ứng

Các công ty đang thực hiện các bước để thay đổi chuỗi cung ứng của họ và áp dụng công nghệ tiên tiến. Đối với nhiều nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng, trọng tâm là kiểm soát hiệu quả và chi phí để hỗ trợ tăng trưởng và xây dựng các doanh nghiệp linh hoạt, linh hoạt.

Trong một hội thảo trên web về Dịch vụ Phân tích Đánh giá Kinh doanh của Harvard (HBR-AS), Alex Clemente từ HBR-AS đã chia sẻ những phát hiện nghiên cứu về việc xây dựng khả năng phục hồi và tính bền vững trong chuỗi cung ứng APAC. Cùng với ông là hai học viên hàng đầu, SK Agrawal của Indorama Ventures và Tiến sĩ Ravi Prakash Mathur của Phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Reddy, những người đã chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của riêng họ về cách chuỗi cung ứng đang chuyển đổi.

Các tham luận viên đã thảo luận:

  • Các yếu tố thúc đẩy các công ty APAC xem xét lại chuỗi cung ứng của họ
  • Trọng tâm và ưu tiên của các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng APAC
  • Các công ty đang làm gì để tạo ra chuỗi cung ứng bền vững và linh hoạt hơn
  • Vai trò của dữ liệu thời gian thực, khả năng hiển thị và công nghệ để đưa ra các quyết định về chuỗi cung ứng sáng suốt hơn

Những gián đoạn lớn trong vài năm qua đã chuyển trọng tâm của nhiều nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng từ chi phí và hiệu quả sang khả năng phục hồi. Trong hội thảo trên web của HBR-AS này, các chuyên gia chuỗi cung ứng này đã chia sẻ những lời khuyên và ví dụ thực tế từ các nhà lãnh đạo trong khu vực về những gì các công ty có thể làm để thiết kế lại quy trình trên quy mô lớn và xây dựng chuỗi cung ứng linh hoạt hơn.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://hbr.org/sponsored/2021/11/rebuilding-resilience-and-sustainability-in-supply-chains

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ