Dato’ Joey Yap – Chuyên gia phong thủy được săn đón nhất thế giới đã đến Việt Nam

0

Chuyên gia Phong thủy được săn đón nhất thế giới Dato’ Joey Yap sẽ đến Việt Nam tham dự hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” do VinaCapitalLand Việt Nam tổ chức. Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 22-23/4/2017 tại GEM Center, TP.HCM và khách sạn Melia, Hà Nội.

Theo CapitaLand Việt Nam, khách mua nhà tại những dự án do Công ty xây rất quan tâm đến phong thủy. Quả thật, phong thủy dưới góc nhìn của khoa học và siêu hình, là một môn học về thiên văn. Phong thủy nghiên cứu làm cách nào những hành tinh trong hệ Mặt trời ảnh hưởng lên Trái đất của chúng ta. Nói một cách ngắn gọn, phong thủy là một môn khoa học tìm hiểu cách những hành tinh khác tác động lên Trái đất và tìm hiểu vị trí của những hành tinh này thay đổi mỗi năm, hoặc thay đổi theo từng giai đoạn. Khi thay đổi vị trí, sự tác động của những hành tinh này lên Trái đất cũng thay đổi theo. 

Một dự án được Dato’ Joey Yap tư vấn phong thủy.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh” cho người mua nhà vì CapitaLand Việt Nam luôn xem khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Công ty có phòng Quan hệ khách hàng để tiếp tục chăm sóc người mua nhà thông qua nhiều hoạt động. Hội thảo này là một trong những hoạt động phong phú nói lên sự quan tâm của chủ đầu tư đối với người mua nhà, đồng thời, cũng là một lời cảm ơn dành cho khách hàng. Năm ngoái, hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh” cũng do chuyên gia phong thủy quốc tế hàng đầu Dato’ Joey Yap làm diễn giả và được khán thính giả Việt Nam đánh giá cao. Dato’ Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1MENSION, những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà, họ luôn ý thức về những yếu tố môi trường tác động vào thiết kế của mình. Nói một cách khác, phong thủy cũng nhấn mạnh đến sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh thông qua các hướng vượng khí di chuyển xung quanh. Một vài nguyên tác của Phong thủy cũng trùng với các nguyên tác trong kiến trúc. Ví dụ như một kết cấu góc cạnh sắc bén hay nặng nề đặt quá gần với cổng chính thì sẽ làm cản trở dòng vượng khí lưu thông. Nói theo cách của kiến trúc, thì chúng ta nên tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái sau cánh cổng chính. CapitaLand Việt Nam hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho thị trường Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở. Nhờ đó, chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ là phong thủy chỉ được áp dụng thành công ở những nơi như Singapore và Hong Kong.”

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu. Một trong số những cuốn sách bán chạy cũng đã giành được Giải thưởng The Merit do Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Asean (The Asean Book Publisher Association) trao tặng. Ông cũng là 
một diễn giả nổi tiếng thế giới và đầy đam mê, được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp và trong các sự kiện công ty. Những buổi diễn thuyết của ông có sức hấp dẫn vượt qua rào cản về tuổi tác, văn hóa và nghề nghiệp.

Trong buổi hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” tại TP.HCM và Hà Nội sắp tới, Dato’ Joey Yap sẽ trình bày về năm vấn đề chính. Thứ nhất, làm cách nào để có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Thứ hai, làm cách nào đạt được những công cụ ra quyết định giúp bạn thăng tiến trong tương lai, bao gồm nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư. Thứ ba, làm cách nào biến chuyển cuộc đời và tăng cường sức khỏe đồng thời giải quyết được các vấn đề về mối quan hệ một cách ổn thỏa. Thứ tư, làm cách nào để tạo ra hướng đi riêng để thành công dựa trên những nguyên tắc Phong thủy. Thứ năm, làm cách nào để biết về môn học siêu hình Trung Quốc và áp dụng hiệu quả cho cá nhân bạn.

Dato’ Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1MENSION, những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM.

Dato’ Joey Yap đã tư vấn cho nhiều tổ chức, như Bloomberg, Dell, Microsoft, Singtel, UOB Bank. Ông cũng là người sáng lập học viện Siêu hình Trung Quốc, nơi chuyên giảng dạy Phong thủy, Bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp và các bộ môn siêu hình khác.

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu. Một trong số những cuốn sách bán chạy cũng đã giành được Giải thưởng The Merit do Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Asean (The Asean Book Publisher Association) trao tặng.

 Là cố vấn trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap, với gần hai thập kỷ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn kinh doanh, anh đã giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ với các tổ chức như Microsoft, HP, Sime Darby, UEM, SP Setia, Prudential, Mah Sing, Astro, Mandarin Oriental, Đại học Nottingham, Shell, IBM, Adidas, Citibank và Maxis. Anh cũng được nhắc tên nhiều lần trong các tạp chí đáng chú ý như Time, Forbes, The International Herald Tribune và Bloomberg, chia sẻ chuyên môn của mình đối với triển vọng hàng năm cũng như ý kiến chuyên môn về các ngành công nghiệp và đối tượng cụ thể.

Từ năm 2005, anh đã tổ chức hàng loạt chương trình TV, “Khám phá Phong thuỷ cùng Joey Yap” trên kênh 8TV và “Dẫn dắt những chú rồng cùng Joey Yap” trên kênh Astro, truyền hình cáp lớn nhất của Malaysia. Hiện nay, hằng năm anh cũng có một chương trình phổ biến Chiêm tinh Năm mới, được phát sóng trên cả truyền hình và đài phát thanh. Ngoài việc là một khách mời thường xuyên trên đài phát thanh và truyền hình, Joey cũng là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trên báo chí địa phương như The Star, The Edge và The News Straits Time và cũng là người đóng góp phát triển truyền thông trên toàn thế giới.

Năm 2008, anh đã được liệt kê bởi The Malaysian Tatler, lọt vào Top 300 người ảnh hưởng nhất Malaysia và danh sách “Đỉnh 40 dưới 40 tuổi” của Prestige. Để ghi nhận những đóng góp của anh cho ngành nghề, xã hội và đất nước, Joey đã được phong tặng Pahang Darjah Indera Mahkota (DIMP) , một giải thưởng uy tín đánh dấu thương hiệu chính thức của anh trong năm 2013. Trong năm 2014, anh được vinh danh là một trong Top 10 triệu phú trẻ tuổi nhất Malaysia bởi RHA Media, một chương trình vinh danh những người có thành tích cao và có tầm ảnh hưởng trong xã hội ở Malaysia.

Thế giới bản tin
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn:https://baoxaydung.com.vn/dato-joey-yap-chuyen-gia-phong-thuy-duoc-san-don-nhat-the-gioi-da-den-viet-nam-207378.html?

Nguồn bài viết baoxaydung.com.vn
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ