Vì sao bạn nên học cách hẹn hò với chính mình?

Hãy tưởng tượng bạn hiểu rõ bản thân mình hơn một chút nữa, biết hài lòng hơn một chút nữa và ít phán xét, khắt khe hơn với bản thân hơn một chút.

Hãy hình dung bạn biết cách chăm sóc bản thân mình hơn, hiểu rõ các nhu cầu cá nhân và những thứ tình cảm thật sự cần thiết cho mình thì cuộc sống của bạn sẽ ra sao.
Các cuộc hẹn hò cung cấp nền tảng cho một ai đó để họ có cơ hội đánh giá bản thân, mục tiêu của chính mình. Hẹn hò cho phép bạn tìm hiểu được sở thích của đối tác tiềm năng, niềm đam mê, niềm tin và sự mong muốn của họ. Tuy nhiên, nó đặt ra một câu hỏi cho tất cả mọi người – trong các cuộc hẹn hò trong khi bạn tập trung sự chú ý vào tìm hiểu người khác liệu bạn có thực sự hiểu hết bản thân mình hay chưa?
Hãy thử hẹn hò với chính mình như việc bạn đi tới một nhà hàng mới, xem một bộ phim, đến iệm spa hoặc tham dự các buổi nhạc sống chỉ một mình. Nó cũng có thể là các tin nhắn bày tỏ lòng biết ơn đối với chính bản thân, viết nhật ký, nấu cho mình một bữa ăn ngon…Vấn đề là bạn có đủ tự tin để bắt tay vào cuộc hành trình thực hiện những điều bạn thích và làm những thứ mang tới cho bạn hạnh phúc mà không cần chờ đợi bất cứ ai khác làm điều đó cho bạn.
Ngoài việc hẹn hò với chính mình khiến bạn vượt ra ngoài sự thoải mái và đặt mình vào một trạng thái có hại cho sức khỏe đặc biệt là nếu bạn có xu hướng thích ở lì ở trong nhà mà không ra ngoài hoặc lười vận động mà không có bạn đồng hành thì đó lại là ý tưởng vô cùng thú vị và đem lại cho bạn những lực ích mà bạn nên biết.
1. Hẹn hò với bản thân củng cố thêm ý tưởng rằng tình yêu và hạnh phúc đều bắt đầu từ bên trong, dạy bạn cách chăm sóc bản thân, khuyến khích bạn đi tình cảm tự nhiên mà bạn khao khát. Điều này không đặt nặng áp lực cho đối phương của bạn việc phải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc và sức khỏe của bạn.
2. Hẹn hò với bản thân làm tăng lòng tự trọng và giúp bạn tích cực hơn trong việc chăm sóc cho chính mình, giúp bản thân hưởng thụ những điều mà bạn nên có được. Nó cho bạn thấy rằng bạn xứng đáng nhận được sự chăm sóc, quan tâm lớn nhất và giúp bạn biết cách hy vọng những điều đó ở cô gái trong mơ của mình.
 
3. Bên cạnh đó, khi hẹn hò với chính mình nó mang tới cho bạn cơ hội để hiểu bạn hơn, mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì thực sự quan trọng đối với bản thân. Kiến thức này giúp bạn lựa chọn đối tác hoàn hảo và duy trì mối quan hệ tốt  với những người khác.
4. Đây là cách tự bạn dạy cho mình biết hưởng thụ thời gian, sống độc lập và có trách nhiệm, thúc đẩy hơn nữa sức khỏe cùng các mối quan hệ hiện tại và tương lại. Nó cho phép bạn cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi bạn chưa có ai bên cạnh.
Nguồn: Mr.Big (Depplus.vn/MASK)
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ