Tiger Woods nhận hợp đồng thiết kế sân golf tại Dubai

Cựu số 1 thế giới Tiger Woods vừa nhận được hợp đồng thiết kế sân golf tại Dubai. Đây là sự kết hợp của tay golf người Mỹ và ông trùm truyền thông Donald Trump.

Tuần tới, sân golf đầu tiên do Tiger Woods thiết kế sẽ chính thức khai trương. Tọa lạc ở vùng Diamante, Cabo San Lucas, Mexico, sân 18 hố mang tên El Cardonal này cũng chính là sản phẩm đầu tiên của Siêu Hổ cùng những cộng sự của mình tại Công ty thiết kế sân golf Tiger Woods.
Tiger Woods thi công dự án sân golf El Cardonal 
Cũng trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 9/12 vừa qua, tay golf cựu số 1 thế giới cũng hé lộ về một dự án sân golf hoành tráng tại Dubai. Đây là một dự án đầy tham vọng mà Tiger sẽ hợp tác cùng ông trùm truyền thông Donald Trump và dự kiến sẽ khánh thành trong năm 2017. Sân golf này mang tên Trump World Golf Club, qui mô 18 hố và nằm trong khuôn viên của tổ hợp Akoya Oxygen (diện tích 500ha).
Tiger Woods cùng Donald Trump tại thời điểm tay golf này nhận chức vô địch WGC-Cadillac Championship 2013
Thiết kế sân golf từ lâu đã là 1 niềm đam mê với Siêu Hổ. Trước dự án kết hợp với Donald Trump kể trên, Tiger Woods cũng từng ấp ủ một dự án sân golf mang tên Tiger Woods Dubai. Tuy nhiên, công ty Dubai Holding đã quyết định hủy dự án vào năm 2010 do những khó khăn về kinh tế. Tình cảnh tương tự cũng xảy ra với dự án của tay golf 38 tuổi tại South Carolina, Mỹ.
Mô hình thiết kế của sân Trump World Golf Club
Dự án sân golf El Cardonal cũng mới là thành quả đầu tiên của Tiger Woods. Kế tiếp sự ra đời của sân golf tại Mexico, một sản phẩm khác của Tiger, sân golf Bluejack National (Houston, Mỹ) dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2015.
Thiết kế sân golf từ lâu đã là 1 niềm đam mê với Siêu Hổ
Tiger Woods cũng cho biết, anh sẽ chỉ tham gia thêm khoảng 2-3 dự án thiết kế vào thời điểm này, sau đó sẽ toàn tâm toàn ý cho những năm thi đấu chuyên nghiệp cuối cùng trong sự nghiệp golf của mình.
Nguồn: “vgm.com.vn”, Theo ESPN
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.