Các đối tác chiến lược của Vina Aspire là ai?

Với mong muốn hỗ trợ, đáp ứng về công tác vận hành và phát triển mạng lưới doanh nghiệp hiệu quả, Vina Aspire đồng hành cùng các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới trong nhiều lĩnh vực để cung cấp những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

0

1. Microsoft Corporation

Tập đoàn công nghệ đa quốc gia Microsoft chuyên về sản xuất phần mềm máy tính, thiết bị điện tử tiêu dùng và máy tính cá nhân. Công ty cũng phát triển một loạt các phần mềm bản quyền tiêu dùng và doanh nghiệp khác cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, tab, tiện ích và máy chủ. Microsoft còn được coi là một trong năm công ty lớn (Big Five) của ngành công nghệ thông tin Hoa Kỳ, cùng với Google, Apple, Amazon và Facebook.

Microsoft Office 365 là gói phần mềm dịch vụ thương mại cung cấp các phiên bản đám mây của các phần mềm thông dụng của Microsoft trong đó bao gồm: gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office và các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server. Ngoài ra, Microsoft Teams có thể giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện an ninh mạng, giảm chi phí và hỗ trợ nhân viên làm việc từ mọi nơi.

Để tìm gói Microsoft phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, tìm hiểu thêm tại đây.

2. International Business Machines Corporation (IBM)

IBM là nhà thầu chuyên sản xuất và cung cấp phần cứng, phần mềm máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ, lưu trữ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính có kích thước lớn đến công nghệ nano. IBM có một danh mục sản phẩm và dịch vụ lớn và đa dạng gồm các danh mục điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI), thương mại, dữ liệu và phân tích, Internet vạn vật (IoT), cơ sở hạ tầng CNTT, di động, nơi làm việc kỹ thuật số và an ninh mạng. 

Các giải pháp của IBM luôn đi đầu trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo AI và khoa học giúp cải thiện hoạt động kinh doanh và xã hội. IBM Watson là một nền tảng công nghệ sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để mang lại thông tin chi tiết từ một lượng lớn dữ liệu phi cấu trúc.

Để tìm hiểu về IBM cũng như giải pháp Watson, xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

3. Cisco Systems, Inc.

Cisco chuyên về các thị trường công nghệ cụ thể như Internet of Things (IoT), bảo mật miền và quản lý năng lượng. Công ty cũng phát triển, sản xuất và bán phần cứng mạng, phần mềm, thiết bị viễn thông và các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao khác.

Với hơn 40 năm thành lập và phát triển, Cisco không chỉ mang lại những sản phẩm bảo mật cao cấp mà còn là nhà cung cấp giải pháp ưu việt hỗ trợ vận hành và phát triển doanh nghiệp.

4. Autodesk, Inc.

Autodesk cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm cho các ngành kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng, sản xuất, truyền thông, giáo dục và giải trí. Với các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping), các ngành công nghiệp sản xuất sử dụng phần mềm tạo mẫu kỹ thuật số của Autodesk để hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế.

Autodesk được biết đến nhiều nhất với AutoCAD, nhưng hiện ngoài việc phát triển một loạt các phần mềm dành cho thiết kế, kỹ thuật và giải trí, công ty cũng cho ra mắt một dòng phần mềm dành cho người tiêu dùng.

Để tìm hiểu đa dạng các phần mềm của Autodesk, xem thêm thông tin tại đây.

5. Kaspersky Lab

Kaspersky Lab phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, bảo mật internet, quản lý mật khẩu, bảo mật điểm cuối cũng như các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng khác. Kaspersky cũng nhiều lần được vinh danh là một trong những công ty phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, giành được sự tín nhiệm của nhiều người dùng tại châu Âu và các nước khác.

Kaspersky Endpoint Detection and Response (EDR) Optimum cung cấp cho bộ máy doanh nghiệp một khả năng phòng thủ chuyên sâu chống lại các mối đe dọa phức tạp và tiên tiến hiện nay mà không phát sinh thêm chi phí. Các tính năng tự động hóa đảm bảo rằng các mối đe dọa được xử lý nhanh gọn và đơn giản hóa quá trình phân tích rõ nguồn gốc. 

Để được tư vấn và đăng ký bản dùng thử của Kaspersky, xem thêm thông tin tại đây.

6. Check Point Software Technologies Ltd.

Check Point là nhà cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm kết hợp để bảo mật CNTT, bao gồm bảo mật mạng, bảo mật điểm cuối, bảo mật đám mây, bảo mật di động, bảo mật dữ liệu và quản lý bảo mật.

Với đa dạng các sản phẩm bảo mật Internet, Check Point đặc biệt chuyên về cung cấp các dòng sản phẩm firewall cho các doanh nghiệp giúp bảo vệ các tài sản quý giá và thông tin mật.

7. CyberArk

CyberArk là một công ty bảo mật thông tin cung cấp giải pháp Bảo mật tài khoản đặc quyền. Quyền truy cập đặc quyền cho phép các tổ chức bảo vệ cơ sở hạ tầng và ứng dụng của họ, điều hành kinh doanh hiệu quả và duy trì tính bảo mật của các dữ liệu nhạy cảm và cơ sở hạ tầng quan trọng.

Với cấu trúc của hệ thống quản lý mật khẩu đặc quyền cung cấp một “vùng an toàn” bên trong doanh nghiệp, nơi mà tất cả những mật khẩu đặc quyền được bảo mật, tự động quản lý, và chia sẻ giữa những người dùng được phép như nhân viên IT, nhân viên quản trị dữ liệu, nhân viên quản trị hay những dịch vụ, ứng dụng trong kinh doanh, hệ thống quản trị thông tin…

Để tìm hiểu thêm giải pháp Quản lý truy cập đặc quyền của CyberArk, thông tin chi tiết tại đây.

8. OPSWAT, Inc.

OPSWAT là công ty hàng đầu tại Mỹ về an ninh mạng, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công zero-day. OPSWAT được tin dùng bởi hàng ngàn doanh nghiệp và các đối tác an ninh mạng trên khắp thế giới về khả năng bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng và nâng cấp bộ máy an ninh sẵn có trong doanh nghiệp.

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | VinaAspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ