Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh trao tặng thiết bị tin học cho trường THCS Hoàng Hoa Thám tại Ninh Thuận

0

Ngày 27/05/2023, tại Ninh Phước, Ninh Thuận, Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh đã đến trao tặng thiết bị tin học cho Trường THCS Hoàng Hoa Thám với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Theo đó, nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp xúc với công nghệ thông tin, hỗ trợ việc học tập trong tra cứu tài liệu và nâng cao kiến thức. Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh đã trài trợ cho nhà trường 1 phòng học tin học với tổng giá trị 300 triệu đồng, gồm: 15 bộ máy vi tính, 02 máy điều hòa và bàn ghế đi kèm.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh cũng đã tặng 08 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong năm học 2022 – 2023.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/cau-lac-bo-it-golf-ho-chi-minh-trao-tang-thiet-bi-tin-hoc-cho-truong-thcs-hoang-hoa-tham/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ