IBM SAN42B-R – Vina Aspire

Đáp ứng các mục tiêu phục hồi sau thảm họa và liên tục kinh doanh với hiệu suất và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành.

Công tắc mở rộng IBM® System Storage SAN42B-R được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất và khả năng mở rộng cho các môi trường lớn, phức tạp.

Đây là một giải pháp mở rộng được xây dựng có mục đích giúp di chuyển nhiều dữ liệu hơn theo khoảng cách một cách an toàn, nhanh hơn — đồng thời giảm thiểu tác động của sự gián đoạn. Với khả năng mở rộng nâng cao và công nghệ Fabric Vision, SAN42B-R mang lại hiệu suất vượt trội, bảo mật mạnh mẽ, tính khả dụng liên tục và quản lý đơn giản hóa để xử lý tốc độ tăng trưởng không ngừng của lưu lượng dữ liệu giữa các trung tâm dữ liệu trong môi trường lưu trữ FICON và Kênh sợi thế hệ 5 và 6.

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại:

  • Di chuyển thêm dữ liệu lưu trữ:

Giải pháp mở rộng SAN42B-R cho phép di chuyển nhiều dữ liệu lưu trữ hơn giữa các trung tâm dữ liệu để đáp ứng các mục tiêu phục hồi sau thảm họa và tính liên tục của doanh nghiệp với hiệu suất và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành.

  • Hợp nhất lưu lượng bộ nhớ:

Hợp nhất kênh cáp quang và lưu lượng lưu trữ IBM FICON từ các thiết bị không đồng nhất để có tốc độ cao, tính sẵn sàng cao và truyền tải an toàn giữa các trung tâm dữ liệu.

  • Khả năng mở rộng trả tiền khi bạn phát triển:

Được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa, bộ chuyển mạch mở rộng cung cấp khả năng mở rộng trả tiền khi bạn phát triển với việc nâng cấp dung lượng theo yêu cầu để tăng tỷ lệ WAN nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cũng như bổ sung băng thông theo yêu cầu.

Các tính năng chính của dòng sản phẩm này là:

  • Khả năng khôi phục thảm họa:

SAN42B-R cho phép bạn di chuyển nhiều dữ liệu lưu trữ hơn giữa các trung tâm dữ liệu để đáp ứng các mục tiêu phục hồi sau thảm họa và tính liên tục của doanh nghiệp với hiệu suất và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành. 24 cổng Cáp quang / FICON 16-Gbps, 16 cổng 1/10-GbE và hai cổng 40-GbE cung cấp băng thông, mật độ cổng và thông lượng cần thiết để giúp tối đa hóa hiệu suất ứng dụng qua kết nối WAN.

  • Tập hợp toàn diện các dịch vụ nâng cao:

Cấu hình cơ sở SAN42B-R cung cấp một tập hợp toàn diện các dịch vụ nâng cao, bao gồm: Kênh sợi quang qua IP, Mở rộng IP, Tầm nhìn fabric, Đường trục mở rộng, Giới hạn tốc độ thích ứng, IPSec, nén và công nghệ fabric mở rộng. Các giấy phép gia tăng giá trị tùy chọn cho Định tuyến Tích hợp (FCR), Cổng Đơn vị Điều khiển FICON (CUP) và Bộ tăng tốc FICON Nâng cao cũng có sẵn để giúp giải quyết nhiều thách thức về mạng lưu trữ.

  • Cập nhật chương trình cơ sở không gây gián đoạn:

SAN42B-R kết hợp tính khả dụng ở cấp độ doanh nghiệp với các tính năng sáng tạo và cập nhật phần sụn không gây gián đoạn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh luôn hoạt động và tối đa hóa thời gian hoạt động của ứng dụng cho các nền tảng Fibre Channel và FICON thế hệ 5 và thế hệ 6. Những khả năng này cho phép cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao và có độ tin cậy cao để phục hồi sau thảm họa và bảo vệ dữ liệu.

  • Kiến trúc và quản lý tích hợp:

Giải pháp mở rộng SAN42B-R sử dụng cùng một Hệ điều hành fabric hỗ trợ toàn bộ họ Kênh sợi quang loại b của Bộ lưu trữ hệ thống IBM. Điều này giúp đảm bảo khả năng tương tác liên tục với các tính năng nâng cao được hỗ trợ thông qua các bản phát hành phiên bản FOS. Nó cũng cung cấp các công cụ quen thuộc để bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ quản lý và quản trị, và các khả năng FICON CUP tùy chọn để kích hoạt ứng dụng quản lý kế thừa để hỗ trợ môi trường FICON.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san42b-r/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ