IBM SAN50C-R – Vina Aspire

Có thể bạn chưa biết

Triển khai các giải pháp mở rộng SAN, các dịch vụ vải thông minh phân tán và kết nối đa giao thức cho các hệ thống mở và môi trường máy tính lớn

Mạng lưu trữ IBM SAN50C-R là một nền tảng được tối ưu hóa để triển khai các giải pháp mở rộng SAN hiệu suất cao, các dịch vụ kết cấu thông minh phân tán và kết nối đa giao thức hiệu quả về chi phí cho cả hệ thống mở và môi trường máy tính lớn.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và các tính năng nâng cao thường chỉ có trên các thiết bị chuyển mạch cấp giám đốc, SAN50C-R là giải pháp lý tưởng cho các SAN phòng ban và văn phòng chi nhánh từ xa cũng như các SAN quy mô lớn kết hợp với Mạng lưu trữ IBM SAN384C-6 Director .

Những lợi ích của dòng sản phẩm này:

Bật hợp nhất SAN:

Cho phép hợp nhất mạng khu vực lưu trữ (SAN) với hỗ trợ đa giao thức tích hợp.

Cung cấp FCIP hiệu suất cao:

Kích hoạt kết nối Fibre Channel và Fibre Channel qua IP (FCIP) hiệu quả về chi phí, hiệu suất cao cho các hệ thống mở và môi trường máy tính lớn và khôi phục thảm họa nhanh chóng.

Hỗ trợ mạng khu vực lưu trữ ảo:

Thúc đẩy hỗ trợ cho các mạng vùng lưu trữ ảo (SAN), lý tưởng cho việc hợp nhất SAN hiệu quả, an toàn.

Một vài tính năng chính của Switch fibre IBM SAN50C-R:

FCIP định tuyến Inter-VSAN cho phần mở rộng SAN từ xa:

Cho phép dữ liệu chuyển tiếp ranh giới của mạng vùng lưu trữ ảo (VSAN) trong khi vẫn duy trì sự cách ly mặt phẳng điều khiển, do đó duy trì tính ổn định của vải và tính khả dụng với Kênh sợi quang định tuyến liên VSAN qua IP (FCIP) để mở rộng SAN từ xa.

Dịch vụ I / O Accelerator:

Cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng khi lưu lượng lưu trữ được mở rộng trên các khoảng cách dài.

Bảo mật mạng mạnh mẽ:

Bảo vệ dữ liệu có độ nhạy cao qua mạng doanh nghiệp với tính năng phân vùng thông minh, kiểm tra gói thông minh và khả năng phân vùng mở rộng.

Dịch vụ FICON nâng cao:

Hỗ trợ môi trường FICON, bao gồm các loại vải FICON xếp tầng, liên kết hỗ trợ VSAN của môi trường máy tính lớn và hệ thống mở, và ảo hóa N-port ID (NPIV) cho các phân vùng Linux trên máy tính lớn.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 

 

 Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san50c-r/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ