IBM SAN768C-6 – Vina Aspire

Mạng lưu trữ IBM SAN768C-6 là bộ chuyển mạch SAN cấp giám đốc cho phép các tổ chức hỗ trợ tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân và cung cấp tính linh hoạt trong hoạt động

Mạng lưu trữ của IBM SAN768C-6 có mật độ cổng cao nhất trong ngành cho một giám đốc SAN, có 768 cổng Cáp quang 32 Gbps tốc độ dòng. Được thiết kế để hỗ trợ khối lượng công việc đa giao thức.

SAN768C-6 cho phép hợp nhất SAN và các giải pháp lõi thu gọn cho các doanh nghiệp lớn, do đó giảm số lượng thiết bị chuyển mạch được quản lý và dẫn đến việc triển khai dễ quản lý. Bằng cách giảm số lượng cổng bảng điều khiển phía trước được sử dụng trên Liên kết giữa các công tắc (ISL), nó cũng cung cấp chỗ cho sự phát triển trong tương lai. SAN768C-6 giải quyết các yêu cầu lưu trữ gắn kết của các trung tâm dữ liệu ảo hóa lớn hiện nay.

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại:

  • Hỗ trợ mạng diện tích lưu trữ lớn: Cho phép triển khai lớn, có thể mở rộng các giải pháp mở rộng mạng vùng lưu trữ (SAN) với module mở rộng SAN 24/10 cổng.
  • Cung cấp các tùy chọn mạng khác nhau: Mang lại tính khả dụng cao với các thành phần dự phòng đầy đủ và cho phép khả năng kết nối mạng đặc biệt ..
  • Triển khai các khả năng của SAN: Triển khai các SAN ảo (VSAN) để hợp nhất các đảo SAN vật lý trong khi vẫn duy trì các ranh giới logic.
  • Cho phép chia sẻ tài nguyên trên các VSAN: Cung cấp định tuyến giữa các VSAN (IVR) để chia sẻ tài nguyên giữa các VSAN.

Một vài chức năng riêng biệt của IBM Type-C SAN768C-6

  • Giảm TCO với hợp nhất SAN:

Với tốc độ tăng dữ liệu theo cấp số nhân và áp lực phải làm nhiều hơn, các tổ chức cần triển khai SAN quy mô lớn theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

SAN768C-6 có thể đáp ứng cả yêu cầu về khả năng mở rộng và TCO. Nó cung cấp mật độ cổng hàng đầu trong ngành lên đến 768 cổng với cổng sợi quang 32-Gbps trên mỗi thùng máy — vì vậy có rất nhiều dư địa để phát triển trong tương lai.

  • Hỗ trợ mạng doanh nghiệp:

SAN768C-6 được thiết kế để có tính sẵn sàng cao. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản về nâng cấp phần mềm không gây gián đoạn và khả năng dự phòng của các thành phần phần cứng quan trọng, kiến ​​trúc phần mềm SAN768C-6 cung cấp tính khả dụng vượt trội. Các modue giám sát của nó tự động khởi động lại các quy trình bị lỗi, làm cho SAN768C-6 đặc biệt mạnh mẽ.

  • Chuyển đổi các doanh nghiệp kinh doanh với việc triển khai đám mây:

Các đám mây doanh nghiệp cung cấp cho các tổ chức khả năng tính toán và mạng đàn hồi an toàn, cho phép CNTT mở rộng quy mô hoặc thu nhỏ tài nguyên khi cần thiết một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

SAN768C-6 đáp ứng nhu cầu của các đám mây doanh nghiệp bằng cách cung cấp khả năng mở rộng vượt trội, tính linh hoạt khi trả tiền khi phát triển, bảo mật mạnh mẽ cho các ứng dụng đám mây nhiều người thuê, hiệu suất cao nhất quán để đáp ứng các thỏa thuận cấp dịch vụ nghiêm ngặt và các tính năng triển khai đám mây khác.

  • Quản lý CNTT dễ dàng:

Để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng, SAN768C-6 hỗ trợ quản lý thông qua NX-API, giao diện dòng lệnh C-type Family của Mạng lưu trữ (CLI), DCNM và các công cụ quản lý lưu trữ thứ ba. NX-API là một khung dựa trên API chuyển trạng thái (REST) ​​đại diện cho NX-OS.

Nó cung cấp đầu ra của CLI ở định dạng Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng (XML) dễ đọc hoặc Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON) để có khả năng tập lệnh đơn giản.

  • Cung cấp giải pháp toàn diện để bảo mật mạnh mẽ:

Khung bảo mật mở rộng của SAN768C-6 bảo vệ dữ liệu nhạy cảm qua các mạng doanh nghiệp. Nó có tính năng kiểm tra gói thông minh, cấp cổng, bao gồm việc sử dụng danh sách kiểm soát truy cập (ACL) để thực thi phần cứng của các khu vực, VSAN và các tính năng bảo mật cổng nâng cao.

  • Cung cấp các công cụ chẩn đoán và khắc phục sự cố nâng cao:

Việc quản lý các mạng lưu trữ quy mô lớn đòi hỏi phải có chẩn đoán chủ động, các công cụ để xác minh kết nối và độ trễ của tuyến đường cũng như các cơ chế để nắm bắt và phân tích lưu lượng truy cập.

Thống kê toàn diện dựa trên cổng và dựa trên luồng cho phép phân tích hiệu suất tinh vi và tính toán SLA. Tích hợp Call Home cung cấp khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn và giảm chi phí dịch vụ. Với SAN768C-6, IBM cung cấp một bộ công cụ toàn diện để xử lý sự cố, phân tích và gỡ lỗi các mạng lưu trữ.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san768c-6/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ