IBM Vietnam CIO Forum 2022

Kỷ nguyên kỹ thuật số xuất hiện sau đại dịch Covid19 và các yếu tố tác động bên ngoài đang định hình lại vai trò của CIO. Vai trò đó giờ đây được tác động bởi một loạt các công nghệ mới và nhu cầu cấp thiết của tổ chức, doanh nghiệp là sử dụng công nghệ để tạo lợi thế cạnh tranh.

Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch, diễn đàn Giám đốc công nghệ thông tin – IBM Vietnam CIO Forum 2022 sẽ được tổ chức trở lại với chủ đề “Leading in a Changing World” từ ngày 24/11 – 26/11/2022. Tham dự sự kiện đặc biệt này là các chuyên gian hàng đầu của IBM từ khu vực APAC, khám phá những công nghệ mới nhất, các giải pháp thực tế có khả năng thúc đẩy hành động, với các chủ đề chính bao gồm tính bền vững, an ninh mạng, nâng cao hiệu quả kinh doanh với AI và tự động hóa, hiện đại hóa hoạt động kinh doanh với đám mây lai. Sự kiện cùng tham gia còn có các CIO trong nhiều lĩnh vực khác nhau & khám phá các cơ hội đổi mới để thúc đẩy kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Vina Aspire – Đối tác ủy quyền chính hãng của IBM, là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-vietnam-cio-forum-2022/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ