Phòng chống thất thoát dữ liệu (DLP)

Trong những năm gần đây, việc rò rỉ thất thoát hay dữ liệu bị mã hóa mà nguyên nhân phần lớn là do đánh cắp hoặc bị tấn công bởi mã độc đòi tiền chuộc đã gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp. Không những liên quan về mặt tài chính, mà niềm tin của khách hàng và đối tác cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phòng chống thất thoát dữ liệu (DLP) là gì?

Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) là một bộ công cụ và quy trình được sử dụng để đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm không bị mất, bị lạm dụng hoặc truy cập bởi người dùng trái phép. Phần mềm DLP phân loại dữ liệu quan trọng, bí mật kinh doanh và từ đó xác định vi phạm chính sách sẽ được áp dụng để kiếm soát theo quy định, chính sách của công ty hoặc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế mà công ty tham gia như HIPAA, PCI-DSS hoặc GDPR. Một khi các vi phạm đó được xác định, DLP thực thi khắc phục bằng cảnh báo, mã hóa và có hành động bảo vệ khác để ngăn người dùng cuối vô tình hoặc cố ý chia sẻ dữ liệu có thể khiến tổ chức gặp rủi ro. 

Phần mềm và công cụ phòng chống mất mát dữ liệu theo dõi và kiểm soát các hoạt động của người dùng, lọc luồng dữ liệu trên mạng công ty và theo dõi dữ liệu trên đám mây để bảo vệ dữ liệu ở trạng thái nghỉ, chuyển động và đang sử dụng. DLP cũng cung cấp báo cáo để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và kiểm toán và xác định các lĩnh vực yếu kém và bất thường đối với forensics và phản ứng sự cố.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Tel: 84 944 004 666 | Fax: 84 28 3535 0668 |  Email: info@vina-aspire.com Website: www.vina-aspire.comThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/phong-chong-that-thoat-du-lieu-dlp/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ