Ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin Made in Vietnam

(VTC News) – Sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) ra mắt dịch vụ giám sát An toàn thông tin toàn diện (VSEC VADAR).

Dịch vụ giám sát An toàn thông tin (ATTT) VSEC VADAR do kỹ sư Việt làm chủ công nghệ. Đây là dịch vụ toàn diện giúp giám sát ATTT và hiệu năng hoạt động cho hệ thống công nghệ thông tin đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ phân tán đến tập trung của doanh nghiệp.

Với việc sử dụng dịch vụ này, VSEC VADAR có thể cảnh báo ngay lập tức tới quản trị viên những dấu hiệu bất thường trên hệ thống như: Lỗ hổng bảo mật, mã độc, sự thay đổi file cấu hình, file log, điểm yếu của hệ thống,… giúp quản trị viên ngăn chặn và ứng phó kịp thời các với sự cố nguy hiểm.

Ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin Made in Vietnam

 

Ngoài ra dựa trên công cụ trích xuất báo cáo tổng quan và chi tiết của VSEC VADAR, quản trị viên có thể sớm đưa ra những phương án tốt nhất cho hệ thống nhằm tăng cường khả năng bảo mật của tổ chức.

VSEC VADAR là dịch vụ hiện thực hóa cho tham vọng VSEC vẫn luôn ấp ủ, đó là có thể tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực bảo mật. VSEC mong muốn với đội ngũ kỹ sư chất lượng và nền tảng công nghệ tiên tiến sẵn có của mình, sẽ tạo ra những giải pháp Bảo mật toàn diện, thông minh và tự động hơn, đáp ứng được nhu cầu và quy mô của tất cả các doanh nghiệp Việt nam, đưa bảo mật đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt, xóa bỏ rào cản về công nghệ và chi phí.

Ông Nguyễn Thành Phúc, đại diện cục ATTT bày tỏ: “Chúng tôi kỳ vọng rằng, những sản phẩm chất lượng như VSEC VADAR sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho việc sử dụng các dịch vụ và giải pháp bảo mật Made in Vietnam, qua đó góp phần tăng thứ hạng của Việt Nam về chỉ số An toàn thông tin và đưa ngành bảo mật nước nhà vươn tầm quốc tế“.

Ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin Made in Vietnam

Ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT).

Ông Trương Đức Lượng, đại diện Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam VSEC cũng chia sẻ: “Sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn của VSEC, khi chúng tôi có mặt ở đây để chính thức ra mắt thị trường dịch vụ VSEC VADAR – Dịch vụ Giám sát ATTT toàn diện cho mọi tổ chức, dịch vụ đã được khách hàng tin dùng và đáp ứng đầy đủ điều kiện và quy định của Nhà nước.

Điều này đưa VSEC trở thành một trong số ít những đơn vị bảo mật uy tín đồng hành hỗ trợ Nhà nước và các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiện trạng An toàn thông tin của Việt Nam”.

Thegioibantin.com | Vina-Aspire News

Nguồn bài viết vtc.vn
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ