Ứng dụng văn phòng PDF Xchange Editor là gì?

0

PDF-Xchange Editor là trình chỉnh sửa và xem PDF miễn phí mà người dùng có thể tải xuống trên máy tính Windows. Với sự trợ giúp của công cụ chỉnh sửa PDF miễn phí này, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, điền, ký tên, đánh dấu và chú thích các file PDF. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nó đi kèm với một số chức năng dùng thử và sẽ thêm watermark vào sản phẩm đầu ra cuối cùng. Người dùng có thể loại bỏ watermark này bằng cách mua giấy phép phiên bản cao cấp của chương trình.

PDF-Xchange Editor có thể làm những gì?

PDF-Xchange Editor là phần mềm kế thừa cho PDF-Xchange Viewer của công ty Tracker Software, một chương trình phần mềm có thể mở các file PDF trên PC. Ngoài thiết kế mới, trình chỉnh sửa này còn cho phép người dùng tạo, sửa đổi và highlight các file PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điền vào biểu mẫu, thêm nhận xét, gạch đầu dòng, chọn và highlight các phần, bao gồm những liên kết, v.v…

Không giống như các trình chỉnh sửa PDF tương tự khác, phần mềm có tính năng thay đổi theo dõi, cho phép bạn xem tất cả những thay đổi được thực hiện đối với file. Bạn có thể sử dụng chương trình để trích xuất nội dung hoặc xóa các trang để giảm kích thước file. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh và tài liệu bổ sung vào file PDF.

Nhìn chung, việc chuyển đổi PDF sang các định dạng khác và scan tài liệu thành các trang có thể chỉnh sửa là một việc dễ dàng.

Những tính năng chính của PDF-Xchange Editor

  • Giao diện trực quan, nhiều công cụ chỉnh sửa

Sau khi tải xuống PDF-Xchange Editor miễn phí trên máy tính Windows, bạn sẽ có quyền truy cập vào giao diện trực quan và chứa rất nhiều công cụ chỉnh sửa. Chức năng chính của chương trình là đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng điền vào biểu mẫu, chỉnh sửa văn bản và thêm hoặc xóa các trang khỏi file PDF. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thêm ảnh, văn bản và mã vạch vào file PDF hoặc vẽ trực tiếp bằng thanh công cụ Brushes.

Vì ứng dụng đi kèm với OCR (chức năng nhận dạng ký tự quang học), nên bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi các trang được scan thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều cài đặt khác nhau để mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Bạn có thể sử dụng các chức năng như zoom, xem trước hình thu nhỏ, xem trang liên tục và kiểm tra chính tả để đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF.

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau

Một trong những điểm hay nhất về PDF-Xchange Editor cho Windows là nó hỗ trợ nhiều định dạng file chứ không chỉ riêng PDF. Điều đó nghĩa là bạn có thể sử dụng các tính năng của chương trình để chỉnh sửa và tạo tài liệu có những phần mở rộng file như JPG, PNG, DOC, TXT, DOCX, PPT, XLS, DCX, TGA, GIF, BMP, v.v… Bạn cũng có thể mở nhiều tài liệu trong các tab khác nhau của nền tảng.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng xuất kết quả qua email, SharePoint, Google Drive hoặc Dropbox. Vì nó hỗ trợ nhiều định dạng file, nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa PDF và chuyển đổi nó thành tài liệu PPT hoặc Word trước khi chia sẻ. Chức năng OCR cho phép bạn chỉnh sửa và dịch các trang ngoại tuyến, cũng như chạy chúng thông qua trình kiểm tra chính tả tích hợp sẵn.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng PDF-Xchange Editor trên PC của mình miễn phí. Tuy nhiên, một số chức năng chỉ có sẵn để dùng thử và để lại watermark khi sử dụng. PDF-Xchange Pro là phiên bản cao cấp của ứng dụng, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tính năng trả phí này.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://vina-aspire.com/ung-dung-van-phong-pdf-xchange-editor-la-gi/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ