Vina Aspire tiếp bước cùng cuộc thi KLE Audit Competition 2023

0

Cuộc thi KLE Audit Competition được tổ chức bởi KLE Mentoring Program, với sự đồng hành của Liên Chi Đoàn Viện Kế Toán – Kiểm Toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Đây là cuộc thi học thuật dành cho sinh viên có định hướng theo đuổi sự nghiệp kiểm toán, cuộc thi diễn ra với 04 vòng thi mô phỏng quy trình tuyển dụng của các công ty Kiểm toán Big4 – điểm đến mơ ước của các sinh viên khối ngành Kinh tế, là cơ hội cho thí sinh định vị lại bản thân, lên kế hoạch chuẩn bị để phù hợp với mục tiêu tham gia tuyển dụng.

Trải qua hơn hai mùa tổ chức, BTC KLE Audit Competition đã nhận được sự quan tâm đông đảo của những sinh viên có đam mê với lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Đây chính là động lực to lớn để KLE Audit Competition quay trở lại vào năm nay.

Tiếp bước cùng KLE Audit Competition 2023, Vina Aspire mong muốn lan tỏa thông điệp của cuộc thi và tạo sự quan tâm của các sinh viên có đam mê với lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán:

• Tạo sân chơi lành mạnh để các bạn sinh viên theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Thuế thế hiện trí tuệ, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

• Tạo cơ hội thử sức cho các bạn sinh viên có dự định ứng tuyển kỳ tuyển dụng Internship 2023 của các công ty kiểm toán, để các bạn có thể đo lường và đánh giá khả năng của mình so với các thí sinh khác.

• Tạo cơ hội để những nhà quản lý cấp cao trong các công ty kiểm toán lớn được tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao, tư duy và phẩm chất đạo đức tốt.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi diễn ra từ ngày 08/05 đến 31/05/2023 với 04 vòng:

 1. 08/05 – 18/05/2023: Vòng 1 – Đăng ký trực tuyến.
 2. 20/05 – 21/05/2023: Vòng 2 – Kiểm tra trực tuyến.
 3. 28/05/2023: Vòng 3 – Phỏng vấn nhóm.
 4. 31/05/2023: Vòng 4 – Chung kết.

Cơ cấu cuộc thi

 1. Đăng kí online: Thí sinh điền thông tin vào link đăng kí dưới dạng Google form.
 2. Test Online:
  • Các thí sinh sẽ được chia làm 2 ca để dự thi vòng Test Online.
  • Các thí sinh thực hiện bài kiểm tra thông qua nền tảng lớp học SHub, kết hợp với việc giám sát quá nền tảng Zoom Online.
  • 36 thí sinh với điểm số cao nhất lọt vào vòng Group Interview.
 3. Group Interview:
  • Top 36 thí sinh đã vượt qua vòng Test Online sẽ được chia thành 04 nhóm, mỗi nhóm có 09 người.
  • Mỗi nhóm sẽ thảo luận và đưa ra cách giải quyết cho một tình huống chuyên ngành, trình bày phần trả lời và giải đáp các câu hỏi từ phía Ban giám khảo.
  • Dựa trên phần thể hiện của các thí sinh. BGK sẽ đánh giá cho điểm và lựa chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia Đêm chung kết.
 4. Final Round – Đêm chung kết.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vina-aspire-tiep-buoc-cung-cuoc-thi-kle-audit-competition-2023/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ