Vina Aspire trở thành Đại lý uỷ quyền chính hãng của Akselos tại Việt Nam và Đông Nam Á

Ngày 20/12/2021, Vina Aspire và Akselos đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược, theo đó Vina Aspire trở thành Đại lý uỷ quyền chính hãng của Akselos phụ trách kinh doanh và phát triển thị trường tại Việt Nam và Đông Nam Á

Akselos là phần mềm mô phỏng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, nó nhanh hơn 1000 lần so với các phương pháp tiếp cận cũ, tạo cơ hội to lớn trong toàn bộ vòng đời của toàn bộ tài sản. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ tối ưu hóa thiết kế của bạn ở quy mô chưa từng có, chạy các chương trình giám sát dựa trên điều kiện, bảo trì dự đoán và kéo dài tuổi thọ tài sản của bạn một cách an toàn. Cho dù đó là tuabin gió, áp suất hay cấu trúc nổi lớn, chúng tôi đều mang đến những điều không thể!


Akselos SA đã thông báo về việc triển khai thành công một Digital Twin kết cấu cho FPSO chính của Shell’s Bonga, nằm cách 120 km về phía Tây Nam của Đồng bằng sông Niger ở Nigeria.

Công nghệ Akselos cho phép bạn mô hình hóa các vấn đề phức tạp nhất trong các cấu trúc ở bất kỳ kích thước nào và đầy đủ chi tiết.

Công nghệ của chúng tôi có thể giảm trọng lượng thép và chi phí liên quan của các nền móng các dự áb điện gió ngoài khơi tới 30%. Kết quả đạt được nhờ vào công nghệ mô phỏng đột phá được cấp phép bởi MIT của Akselos.

Bằng cách cải thiện hiệu quả thiết kế và hoạt động của các trang trại gió ngoài khơi sử dụng “Structural digital twins” kết cấu kỹ thuật số sinh đôi, chúng tôi đang giúp giảm chi phí năng lượng cho người tiêu dùng khi chúng tôi hướng tới một tương lai carbon thấp.


Akselos Digital Guardian là một mô hình dựa trên vật lý, hỗ trợ cảm biến, phản ánh tình trạng cấu trúc của toàn bộ nội dung trong thời gian thực. Nó nhanh hơn 1000 lần so với phần mềm thông thường, giúp khách hàng của chúng tôi kéo dài tuổi thọ tài sản, giảm OPEX và cải tiến năng lượng.

Vina Aspire là nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vina-aspire-tro-thanh-dai-ly-uy-quyen-chinh-hang-cua-akselos-tai-viet-nam-va-dong-nam-a/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ