Cùng nhìn lại buổi ra mắt cuộc thi HSU BUSINESS CHALLENGE 2023 – SPREAD YOUR WINGS

0

Ngày 29.11.2023, Buổi ra mắt Cuộc thi HSU Business Challenge 2023 do sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị Trường Đại học Hoa Sen tổ chức đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

HSU Business Challenge hay còn được gọi tắt là HBC, là cuộc thi về lĩnh vực kinh doanh, quản lý trực thuộc bởi Khoa Kinh tế – Quản trị Trường Đại học Hoa Sen. Sau mùa 1 thành công, cuộc thi đã chính thức quay trở lại hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy thú vị cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Tại cuộc thi, các nhóm thí sinh sẽ cùng nhau nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch và triển khai dự án kinh doanh thực tế một sản phẩm hoặc một dịch vụ bất kì. Tại buổi ra mắt, các sản phẩm được kinh doanh dưới hình thức gian hàng để “ra mắt thị trường” và “tiếp cận khách hàng” với mục tiêu để các bạn thí sinh có cơ hội thể hiện chiến lược quảng bá sản phẩm, kích thích hành vi mua hàng.

Buổi ra mắt đã diễn ra với hơn 114 thí sinh _14 đội thi cùng với những ý tưởng kinh doanh, những sản phẩm vô cùng độc đáo, HSU Business Challenge 2023 đã khiến cho bầu không khí tại Sảnh G_ Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng Trường Đại học Hoa Sen trở nên nóng lên hơn bao giờ hết.

Một số sản phẩm được các nhóm thí sinh “tung ra thị trường” như: Nước hoa, túi vải, bình nước, đồ ăn nhanh, các loại bánh kẹo… Đặc biệt, nắm bắt xu hướng thị trường, món bánh đồng xu phô mai cực “trendy” với giới trẻ đã được các thí sinh đưa vào kinh doanh.

Tại Buổi ra mắt này, Ban Tổ chức cuộc thi vô cùng vinh hạnh khi có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen tham dự và chia sẻ những niềm tự hào khi đề án ngày một được mở rộng, đồng thời cô cũng gửi lời chúc bằng tiếng Pháp đến các bạn sinh viên sẽ may mắn và gặt hái nhiều thành công với những dự án kinh doanh của mình. Ngoài ra, HBC 2023 cũng vô cùng hào hứng khi có thể tiếp đón TS. Phan Võ Minh Thắng – Trường khoa Khoa Kinh tế – Quản trị Trường Đại học Hoa Sen đến để chia sẻ những tâm huyết của cuộc thi đề án do các bạn sinh viên tổ chức.

Đặc biệt hơn cả khi ngay tại buổi ra mắt, đã có sự góp mặt của rất nhiều những talent cả trong và ngoài trường đến để biểu diễn và hoà chung với bầu không khí đầy sôi nổi tại nơi đây.

Buổi ra mắt đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Thầy Cô, Đơn vị và các vị khách quý đã dành thời gian tham gia sự kiện cùng chúng tôi. Đồng thời, hãy cùng đón chờ những dự án kinh doanh sắp tới của HSU Business Challenge 2023!!!!

==============================

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/hsubusinesschallenge.hbc

📧 Email: businesschallenge@hoasen.edu.vn

☎️ Điện thoại:

🧑🏻‍💼 (Anh) Cao Thế Kiệt – Trưởng BTC – 0337.679.246

👩🏻‍💼 (Chị) Nguyễn Phan Ngọc Linh – Trưởng Ban Sự Kiện – 0818.768.218

👩🏻‍💼 (Chị) Nguyễn Thị Hồng Châu – Trưởng Ban Tài Trợ – 0968.680.334

👩🏻‍💼 (Chị) Võ Đào Anh Thư – Trưởng Ban Truyền Thông – 0915.594.392

#QTKD

#HSUBusinessChallenge

#HSUBusinessChallenge2023

#HBC2023

#SpreadYourWings

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ