Vina Aspire – Top 100 Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 vừa được tổ chức hôm 23-7, Công ty TNHH Vina Aspire ( Vina Aspire) được vinh danh ‘Top 100 Thương hiệu xuất sắc Châu Á’.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua của Vina Aspire, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Vina Aspire đã khẳng định cam kết vững bảo mật, trọn niềm tin là trung tâm. Đó là việc trở thành đối tác ủy quyền chính hãng của các Tập đoàn công nghệ, bảo mật, an ninh mạng hàng đầu thế giới và sự hài lòng của Khách hàng qua các dịch vụ, giải pháp mà Vina Aspire cung cấp.

Đồng thời, Vina Aspire còn thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng, để Vina Aspire từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin nói riêng và CNTT nói chung.

Đại diện Vina Aspire cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Vina Aspire là đúng đắn, giúp Vina Aspire gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Thông tin tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá Vina Aspire là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Vina Aspire cũng là thương hiệu tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, giải pháp, dịch vụ An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin và chuyển đổi số nổi bật tới các khách hàng tại Việt Nam & khu vực.

Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Nguồn: Vina Aspire

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Được đóng lại.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ