Chọn Laptop để học trực tuyến mùa Covid

0

Đối với nhiều người học trực tuyến, Chromebook có lẽ là câu trả lời phù hợp. Sự đơn giản, bảo mật và quen thuộc khiến chúng trở thành một giải pháp tuyệt vời. Sinh viên có thể đăng nhập vào Chromebook bằng địa chỉ trường học của họ và Chromebook sẽ ngay lập tức được cung cấp với tất cả các ứng dụng và nội dung mà họ cần. Với màn hình cảm ứng và hỗ trợ cho các ứng dụng Android hiện đã phổ biến trong các máy tính xách tay đa năng này, Chromebook lý tưởng phù hợp cho nhiều người học từ xa.

Asus Chromebook Flip C434 là máy tính xách tay tốt nhất để học trực tuyến. Nó hướng tới mức cao cấp dành cho Chromebook, với giá ngay khoảng 500 đô la, nhưng máy tính xách tay này có thông số kỹ thuật vượt trội so với một số tùy chọn ngân sách sẽ giúp nó theo kịp các tác vụ ngày càng đòi hỏi cao.

Màn hình cảm ứng 14 inch 1080p sống động và tươi sáng và tạo ra một nền tảng trung bình tuyệt vời giữa tính di động và bất động sản của màn hình. Bảng điều khiển lớn sẽ cho phép thực hiện đa nhiệm hoặc cho trải nghiệm xem hấp dẫn.

Khung nhôm cũng nên giữ được tốt theo thời gian. Và nhờ vẻ ngoài, thông số kỹ thuật cao cấp hơn và thời lượng pin xấp xỉ 10 tiếng, Asus Chromebook Flip C434 thừa khả năng trở thành một máy tính xách tay học tập từ xa hàng đầu trong nhiều năm tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn một chút nhưng vẫn muốn có phần cứng cao cấp, thì Google Pixelbook Go là một lựa chọn tuyệt vời với thông số kỹ thuật thậm chí tốt hơn, nhưng cũng đắt hơn, khoảng 650 đô la. Ở mức giá cả phải chăng hơn là Lenovo Chromebook Duet. Nó cung cấp một yếu tố hình thức có thể tháo rời 2 trong 1 vô cùng tiện dụng sẽ rất phù hợp với những người học từ xa đặc biệt trẻ tuổi và có sẵn với giá dưới 300 đô la.

Cuối cùng, nếu macOS là thứ bắt buộc phải có, thì MacBook Air mới là lựa chọn tốt nhất, với đủ sức mạnh cho hầu hết những người học từ xa và giá khởi điểm 899 USD cho sinh viên. Nhưng đối với các nhà làm phim, nhà phát triển hoặc chuyên ngành âm nhạc mới chớm nở, thì sức mạnh bổ sung của MacBook Pro 13 có lẽ là cần thiết.

Nguồn laptopmag

Thegioibantin.com | VinaAspire News

 

 
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ