Mỹ Tâm lọt Top 10 nữ ca sĩ được ngưỡng mộ nhất châu Á

0

Mỹ Tâm lại tiếp tục gặt hái được thành công trong những ngày cuối năm khi được bình chọn là 1 trong 10 ca sĩ được ngưỡng mộ nhất châu Á.

Vinh dự này đến với “Họa mi tóc nâu” khi Top 10 of Asia vừa đăng tải danh sách 10 nữ ca sĩ đáng ngưỡng mộ nhất khu vực châu Á.

Giọng ca đại diện cho Việt Nam nhận được những lời khen ngợi trên website chính thức của chương trình: “Mỹ Tâm, sinh ra ở Đà Nẵng, là một ca sĩ người Việt Nam được mệnh danh Nữ hoàng Vpop khi mà cô đã có thể lôi kéo khán giả đến chật cứng cả sân vận động để nghe cô hát.

Mỹ Tâm sở hữu giọng nữ trung, âm vực rộng 3 quãng 8, có thể hát live rất tốt khi nhảy những điệu đòi hỏi nhiều di chuyển. Suýt chút nữa theo học Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Mỹ Tâm cuối cùng đã chuyển hướng vào TP. HCM để trau dồi khả năng thanh nhạc.

Được đánh giá cao ở kĩ năng thanh nhạc, cô từng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự Lễ hội Âm nhạc châu Á năm 2004 ở Seoul, Hàn Quốc”.

 

Mặc dù thông tin này đến với người hâm mộ khá lặng lẽ nhưng các fan của cô vẫn nhanh chóng gửi đến cô lời chúc mừng. Trước khi thực hiện liveshow “để đời” ở Hà Nội với hơn 25 ngàn khán giả, cô vinh dự nhận được giải thưởng “Huyền thoại âm nhạc châu Á” cho những đóng góp của mình trong âm nhạc. Và giải thưởng Top 10 nữ ca sĩ được ngưỡng mộ nhất châu Á vừa được công bố tiếp tục làm dày thêm “bảng thành tích” đáng nể của giọng ca gốc Đà Nẵng.

 

Nguồn: nangluongvietnam.vn, Theo: Maskonline

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ