Minh Minh Minh TikTok là ai? Minh Minh Minh giỏi tiếng Anh cỡ nào?

0

Minh Minh Minh TikTok là ai?

Minh Minh Minh Tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn Minh, sinh năm 1999, quê ở Thanh Hóa. Anh bạn là một trong những TikToker – Youtuber nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn cũng như nhiều video thú vị, hài hước.

Được biết, 9x Thanh Hóa học tiếng anh từ lớp 3, nên cậu bạn dần hình thành tư duy và trực quan về môn này từ sớm. Nhờ xem nhiều video trên Youtube, khả năng ngôn ngữ của Tuấn Minh ngày càng được trau dồi, giờ đây hoàn toàn có thể phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ.

Minh Minh Minh Tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn Minh, là một trong những TikToker – Youtuber nổi tiếng thời gian gần đây

Minh Minh Minh bật mí, Youtuber đầu tiên anh bạn hâm mộ là Pewdiepie. Cậu bắt đầu theo dõi Youtuber người Thụy Điển này từ năm lớp 10, tỉ lệ bỏ lỡ video chỉ khoảng 4%. Cũng vì ngưỡng mộ Pewdiepie mà anh chàng bắt đầu mày mò làm video đăng lên TikTok, Youtube.

Cậu bạn lý giải: “Đơn giản vì mình còn trẻ, còn nhiệt huyết, còn thanh xuân”.

Ban đầu, để giống như “thần tượng”, ngay từ năm lớp 11 Tuấn Minh đã thử đăng tải một số video chơi game. Nhưng sau này vì thiếu thốn về thiết bị, lại khá tốn kém nên anh chàng không thể theo đuổi đến cùng. 

Đó cũng là lúc 9x Thanh Hóa bắt đầu rẽ hướng sang làm content về tiếng Anh. Đối tượng mà Tuấn Minh hướng tới là các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn hứng thú hoặc có nhu cầu học tiếng Anh. Cậu bạn lý giải: “Đơn giản vì mình còn trẻ, còn nhiệt huyết, còn thanh xuân”.

Nổi tiếng vì “bắn” tiếng Anh như gió

Hiện tại, những nội dung video trên TikTok của anh chàng chủ yếu là về Tiếng Anh. Minh Minh Minh cho biết: “Đầu tiên, mình chỉ đăng tải video cho vui, bây giờ vẫn vậy nhưng tương lai mình sẽ xác định được định hướng phát triển cho kênh của mình”.

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự cảm phục tới anh chàng, khi thấy Tuấn Minh nói tiếng Anh với phát âm chuẩn như người bản địa. Dưới phần bình luận, nhiều bạn mong muốn cậu chia sẻ cách học và cách tạo nguồn cảm hứng khi học bộ môn này.

Đầu tiên, mình chỉ đăng tải video cho vui, bây giờ vẫn vậy nhưng tương lai mình sẽ xác định được định hướng phát triển cho kênh của mình

9x tâm sự: “Từ việc chăm chỉ xem và học hỏi qua nhiều phương tiện, ‘cày lâu nên tốt đất’, mình đã có thành quả như hôm nay”. Minh giải thích, “đất” ở đây là não, còn “những mầm cây” là tiếng Anh cứ thế đâm chồi. Mình càng chăm sóc, nuôi dưỡng nó nhiều, lâu dần sẽ trở thành một rừng cây.

Ít ai biết rằng, TikToker này từng đạt 9.75 điểm thi Tiếng Anh vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện. Cậu theo đuổi ngành này vì muốn trở thành Content Creator như thần tượng, thay vì chọn làm phiên dịch viên hay giáo viên ngoại ngữ.

Sống tích cực và không ngừng cố gắng

Trở nên nổi tiếng luôn đi kèm với một số mặt trái của nó. Tuấn Minh tâm sự, cậu khá bất ngờ khi thấy nhiều người tỏ ra kỳ thị người Thanh Hóa vì trước kia chưa từng gặp. Dù vậy, cậu đã quyết định bỏ ngoài tai mọi bình luận tiêu cực, tập trung vào sáng tạo những sản phẩm tốt hơn.

Mình là người rất bình thường và mình tin rằng chỉ cần thực sự phấn đấu mỗi ngày thì mình có thể trở nên phi thường

9x Thanh Hóa giãi bày: “Với người sáng tạo nội dung, họ sẽ luôn phải ý kiến trái chiều từ người xem. Mình thấy đó là điều bình thường”. Có lần, sau khi đăng tải video “How to make the right new years resolutions” lên Youtube, cậu bạn có chia sẻ lại vào group trên Facebook. Khi đó, có không ít người chê là “nực cười”, khiến cậu cảm thấy có đôi chút chạnh lòng. Dù vậy, sau đó cậu lại cảm thấy bình thường và không muốn bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực”.

Cuối năm 2021, TikToker cho biết cậu đang là  thực tập sinh tại một công ty lớn, hi vọng sẽ sớm được tuyển làm nhân viên chính thức. Trong tương lai, cậu hi vọng tiếp tục được làm content creator, theo đuổi đam mê sáng tạo, trải nghiệm. Minh Minh Minh cho hay: “‘Be ordinary strive extraordinary’ (Hãy bình thường nhưng phấn đấu phi thường). Mình là người rất bình thường và mình tin rằng chỉ cần thực sự phấn đấu mỗi ngày thì mình có thể trở nên phi thường”.

Theo Dân Trí

Xem thêm: TikToker Cơm Tuổi Thơ: 9x Tiền Giang làm sống lại hồi ức thời thơ ấu, khởi nghiệp với chiếc điện thoại cũ nát và 3 triệu đồng

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://songdep.com.vn/348-minh-minh-minh-tiktok-la-ai-minh-minh-minh-gioi-tieng-anh-co-nao-d15377.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ